Sự khác nhau giữa đàn ông độc thân và đàn ông cô đơn

Sự khác nhau giữa đàn ông độc thân và đàn ông cô đơn - Avatar

Đàn ông độc thân không phải là vấn đề, đàn ông cô đơn trong chính sự độc thân của mình mới là vấn đề.

Tôi đã nói với anh em nhiều điều về những gã đàn ông độc thân, cũng nhận được nhiều phản hồi của các chiến hữu liên quan đến việc liệu độc thân là tốt hay xấu.

Chúng ta sẽ bàn câu trả lời về vấn đề đó trong bài viết này, tôi tin nó giúp được nhiều cho anh em đấy.

Cô đơn bị động không có nghĩa là anh em vô dụng trong việc tán gái hay không có khả năng khiến cho bản thân mình trở nên hấp dẫn.

Chỉ là chiến hữu cảm thấy việc không có người yêu nó quá tệ hại và cảm giác đây là một sự thất bại chứ không đơn thuần là tình trạng mối quan hệ của ai đó.

Đàn ông độc thân biết cách tận hưởng cuộc sống của mình, anh ta hiểu rằng sự tự do khi không phải vướng vào một mối quan hệ nào đó nó đáng quý đáng trân trọng thế nào.

Thay vì cố gắng tìm kiếm người yêu, đàn ông độc thân chỉ đơn thuần chờ đợi một cô gái phù hợp.

Thế giới của chúng ta chắc chắn không thể chỉ xoay quanh một cô gái, chúng ta cần phải gặp gỡ và giao tiếp với quá nhiều người khác, nàng chỉ là một trong số đó.

Bạn bè, người thân, gia đình luôn là mối quan tâm hàng đầu của đàn ông độc thân. Họ dành thời gian biểu của mình trong một ngày để làm vui lòng những người có ý nghĩa với mình.

Cô đơn thì khác, họ luôn cho rằng ngoài tình yêu thì những thứ tình cảm khác đều vô nghĩa, họ sẵn sàng bỏ qua tất cả chỉ để chinh phục một cô gái rồi… đội cô ta lên đầu.

Đàn ông độc thân hiểu được giá trị của mình, cũng hiểu được giá trị mà cuộc sống độc thân mang lại cho mình. Do đó trước khi quyết định tấn công, họ lựa chọn rất kỹ và cũng rất quyết tâm.

Đàn ông cô đơn thì không, họ đã gặm nhấm nỗi buồn quá đủ. Mọi cô gái đi ngang qua cuộc đời của họ đều bỗng dưng hấp dẫn ghê gớm, nhìn ai cũng muốn yêu muốn mến.

Đó là một trong những cái giá của việc thiếu thốn tình cảm, cũng là một trong những điểm đáng thương nhất của đàn ông cô đơn.

Nếu đàn ông độc thân được đánh giá cao vì đã tập trung tình cảm cho đúng người, đàn ông cô đơn lại cứ mãi lang thang mà không bao giờ tìm thấy thứ gọi là tình yêu đích thực.

Nói nhanh thế cho vuông. Đàn ông độc thân luôn biết tận hưởng cuộc sống, đàn ông cô đơn lại trải qua mỗi ngày trong cảm giác đau khổ.

Không thể nói đàn ông độc thân như thế là hay, cũng chẳng ai dám khẳng định đàn ông lựa chọn cô đơn là dở.

Chỉ là cách nhìn của họ về tình yêu quá khác nhau, sự ảnh hưởng của quan hệ trai gái lên đời sống của họ cũng khác xa nhau.

Đáng buồn là trước khi trở thành đàn ông độc thân, chúng ta luôn luôn gắn liền với hình ảnh của một gã mới lớn thất tình cô đơn.

Anh em thuộc kiểu nào?