Làm thế nào để đốt cháy giai đoạn từ bạn bè thành người yêu?

Làm thế nào để đốt cháy giai đoạn từ bạn bè thành người yêu? - Avatar

​Chỉ đơn thuần là từ bạn bè thành người yêu thôi. Chứ dùng mấy cái từ như thoát ế hay thoát friendzone gì đó tôi cứ thấy nó nặng nề. Ước gì được đọc bài viết này sớm hơn!

Dám cá đây là trăn trở của rất nhiều chiến hữu.

Nếu con đường từ người lạ thành người quen rồi người từ người quen thành bạn bè nó trơn tru đến đâu đi nữa thì giai đoạn cuối cùng này cũng rất chông gai.

Sẽ có lúc anh em thấy rằng việc chuyển đổi từ bạn bè thành người yêu nó không khác gì đi một chiếc cầu khỉ ra giữa sông, lùi không được, tiến cũng chẳng xong.

Để xem tôi giúp gì được cho anh em.

1. Làm thế nào để đốt cháy giai đoạn từ bạn bè thành người yêu? Quyết đoán

Thời còn đi học, tôi chứng kiến nhiều cặp đôi trẻ không đến được với nhau chỉ vì quá chủ quan vào khoảng thời gian rộng rãi còn bên nhau, kiểu mất rồi mới thấy nhớ.

Anh em phải hiểu rằng thời gian gặp gỡ mỗi ngày là rất đáng quý, nhất cự ly nhì tốc độ và chiến hữu có đủ cả hai yếu tố trên để biến cô ấy thành của mình.

Cho nên, có suy tính gì thì nhanh lên, đừng chần chừ nữa.

2. Làm thế nào để đốt cháy giai đoạn từ bạn bè thành người yêu? Bình tĩnh

Cô ấy cần được tiến triển tình cảm của mình một cách yên bình nhất có thể, không có một chút phiền hà nào đến từ các cá nhân (và tổ chức) chim lợn xung quanh.

Anh em sẽ có lúc dùng đến “hội đồng dư luận” xung quanh mình, nhưng không phải ở thời điểm này, cũng không phải với những kẻ không liên quan.

Cô sẽ phải nhận ra tình cảm mình dành cho anh em đang lớn lên từng ngày, từng giờ, kiểu yêu nhau lúc nào không hay không biết.

Việc chuyển hóa từ bạn bè thành người yêu chỉ cần diễn ra nhẹ nhàng thế thôi.

3. Làm thế nào để đốt cháy giai đoạn từ bạn bè thành người yêu? Bóng gió, sử dụng bà mối học đường

Đó là cách cũ, rất cũ, nhưng luôn luôn tỏ ra hiệu quả trong mọi tình huống với mọi cô gái. Người đầu tiên cần biết tình cảm của anh em là bạn thân của cô ấy.

Tôi gọi nàng ta là bà-mối-học-đường.

Anh em và bà mối phải có một mối quan hệ qua lại hết sức khăng khít, phải chứng minh cho bà mối thấy bên A hoàn toàn có thể mang đến hạnh phúc cho bên B và tất nhiên bên C, bà mối cũng phải nhận được vài lợi ích tương xứng.

Thật ra anh em chỉ cần lý nhí hỏi bà mối vài câu, sẽ nhận được ngay một câu móc họng quen thuộc: “Thích nó hả, mày làm sao đủ tuổi”.

Chẳng sao cả, anh em có thêm một đồng minh rồi đấy.

4. Làm thế nào để đốt cháy giai đoạn từ bạn bè thành người yêu? Gặp gỡ, tiếp xúc nhiều nhất có thể

Anh em cần cùng cô ấy thực hiện nhiều việc cùng nhau nhất có thể, và như tôi đã nói từ đầu, đây là khoảng thời gian tốt nhất.

Chiến hữu thường quan trọng những cái chung lãng mạn như cùng về chung đường, cùng họp nhóm hay cùng nhau đi chơi ở đâu đó. Nó xa xôi và một vài lúc hơi thiếu thực tế.

Thật ra chỉ cần nhiều lúc cùng nhau làm bài tập, cùng nhau ngồi dưới sân trường hay thậm chí là cùng nhau nói xấu về một giáo viên nào đó.

Mỗi thứ tích góp một chút và tạo nên giá trị cho những mối tình học sinh kiểu này, từ bạn thành người yêu đôi khi không quá xa vời như anh em vẫn tưởng.

*. Làm thế nào để đốt cháy giai đoạn từ bạn bè thành người yêu? Tổng hợp

Nó rất vui, rất hạnh phúc, cũng để lại cho chúng ta nhiều kỷ niệm. Nhưng rõ ràng tỷ lệ tan vỡ cũng gia tăng một cách đáng kể.

Thành ra lời khuyên của tôi dành cho anh em là cứ hãy tận hưởng tình yêu của mình một cách nhiều nhất có thể, cũng đừng quá buồn quá tiếc.

Thật ra chuyển từ bạn bè thành người yêu không khó, giữ được cô ấy lâu dài mới là điều không dễ dàng.