Làm sao để tán một cô gái không thích mình

Làm sao để tán một cô gái không thích mình - Avatar

​Nếu như người khác cua gái từ con số 0, thì đối với một cô nàng không có cảm tình với mình, anh em phải cua gái từ con số âm.

Nghe thì có vẻ hơi thảm nhưng thật ra thì… thảm thật. Tôi đã nói với anh em nhiều lần về tầm quan trọng của ấn tượng ban đầu khi tán gái, chúng ta thực hiện nó không tốt, đó là một bất lợi to lớn.

Khó khăn đến đâu thì cũng phải tìm cách vượt qua thôi chiến hữu. Kể cả khi cô ấy không có cảm tình với mình thì vẫn có cách để lật ngược tình thế.

Tôi muốn nói là cố gắng thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn, lại sợ anh em chẳng hiểu cụ thể tích cực hơn là như thế nào.

Sự trưởng thành của một người đàn ông vốn là quá trình rất tự nhiên, có được do trải qua nhiều biến cố và thay đổi trong cuộc sống.

Để lấy lại cảm tình từ phía cô ấy, ít nhất là sự tôn trọng tối thiểu mà nàng dành cho mình, chiến hữu cần thay đổi hoàn toàn tính cách chỉ sau một đêm.

Sự thay đổi ấy cần được duy trì xuyên suốt, đó là lý do tôi muốn anh em luôn tự nhắc nhở chính mình. Dần dà nó cũng rất nhanh trở thành thói quen mà thôi.

Kiểu xóa hết làm lại, cho nàng chút ít thời gian để những ấn tượng xấu của anh em dần dần phai mờ. Trước khi chúng ta bắt đầu tấn công lại từ đầu.

Khi cô ấy đã thẳng thừng từ chối và khẳng định mình không có cảm tình, không muốn bị anh em làm phiền thêm lần nào thì đừng cố gắng… cù nhây.

Đây cũng là thời gian để anh em thay đổi bản thân, thực hiện vài pha lột xác để rồi xuất hiện trở lại một cách hoành tráng hơn.

Có nhiều lý do khiến con gái không có cảm tình với anh em, một số lý do phổ biến nhất là không phù hợp tính cách, anh em có gây ra vài “phốt” không đúng lúc hoặc do cách tiếp cận của chiến hữu chưa phù hợp.

Nếu đã xác định cô ấy sẽ là mục tiêu mà chúng ta tập trung mọi công sức để tranh giành và chinh phục, hãy biết được mình đáng ghét ở đâu và tìm cách khắc phục.

Nếu anh em không tự tin với khả năng đọc vị phụ nữ của mình, cứ “hối lộ” mấy nàng bạn thân của cô ấy rồi tìm tòi thông tin quý giá.

Khi cô ấy nghe được có một chàng trai đang tích cực thay đổi về mình, đó cũng là một loại cảm tình.

Khi tán gái, hiệu ứng đám đông luôn là yếu tố không thể coi thường. Khi chiến hữu nhận được sự yêu mến của những người xung quanh, cô ấy cũng nhận được hiệu ứng tương tự.

Kiểu nếu mọi người xung quanh đều khẳng định 1+1=3 thì bản thân mình cũng bỗng nhiên nghi ngờ bản thân. Đó sẽ là cách mà chúng ta sẽ làm.

Trong một cuộc vui, nếu anh em biết cách làm cho mọi người xung quanh nhìn về phía mình, tôi dám cá là trong đó cũng có cô ấy.

Ấn tượng ban đầu lúc đó bỗng nhiên trở nên bớt quan trọng hơn hẳn.

Tức là đâu đó cảm tình của nàng dành cho chiến hữu vẫn chưa quá tệ hại, chỉ là chúng ta tự ti quá đâm ra nhìn đâu cũng thấy vấn đề.

Trong khi anh em đang lo lắng không biết cô ấy đang nghĩ gì về mình thì chính chúng ta đang khép lòng mình lại, chẳng cho bản thân cơ hội được tiến đến trong mối quan hệ.

Chiến đi anh em, sợ gì!