Làm gì khi người yêu bị trai lạ gạ tình?

Làm gì khi người yêu bị trai lạ gạ tình? - Avatar

Ước gì đọc bài viết này sớm hơn! ​Thật ra không chờ đến khi bị trai lạ gạ tình, một gã buông lời tán tỉnh người con gái của anh em thì cũng đủ để chúng ta sôi máu lên rồi.

Tất nhiên, phản ứng với chuyện đó thế nào cho đúng lại là câu chuyện khác, giải quyết theo cách bốc đồng sẽ chỉ mang lại hậu quả thay vì hiệu quả.

Khi bông hoa của mình bị trai lạ gạ tình, có hai yếu tố mà chiến hữu cần quan tâm. Cách tiếp cận của anh ta và phản ứng của cô ấy.

1. Làm gì khi người yêu bị trai lạ gạ tình? Đo cấp độ tiếp cận của đối tượng

Có nhiều trường hợp cũng như cấp độ. Hoặc anh ta chỉ đang trêu hoa ghẹo bướm, hoặc anh ta có ý định đập chậu cướp hoa hoặc nặng nề hơn là gã đang thật sự đề cập những vấn đề liên quan đến tình dục.

Đến mức sau cùng thì rõ ràng anh em cần can thiệp quyết liệt. Khi một gã đàn ông đưa yếu tố tình dục vào câu chuyện tán gẫu với người phụ nữ đối diện, nó hiển nhiên trở nên khiếm nhã.

Anh em cũng cần có những nguồn thông tin xác thực. Ngoài mắt thấy tai nghe thì muôn vàn lời đồn thổi xung quanh cũng chỉ mang yếu tố tham khảo, hãy ghi nhớ điều đó.

2. Làm gì khi người yêu bị trai lạ gạ tình? Xem thái độ của người yêu mình

Vì cô ấy hiểu rõ bản thân mình đang bị xúc phạm tới mức nào và rõ ràng chúng ta chỉ đang làm mọi thứ để đảm bảo mọi thứ xung quanh nàng đều ổn.

Nếu việc bị trai lạ gạ tình đối với nàng không phải là chuyện gì đó quá quan trọng và cô ta xem đó chỉ là một lời đùa vui thì có hai trường hợp xảy ra.

Hoặc cô ấy hiểu rõ tính cách thích vui đùa của anh ta và đó chỉ là một trò tiêu khiển (kém vui) không hơn không kém.

Hoặc là cô ấy hoàn toàn không thấy chuyện đó có vấn đề, nàng dễ chịu và cảm thấy có mấy phần vui vẻ với hành động đó.

Nếu cô ấy phản ứng quyết liệt thì rõ ràng anh em có thể yên tâm về mức độ thủy chung của nàng, ngược lại phải giúp cô ấy ổn định tâm lý và không còn lo sợ.

3. Làm gì khi người yêu bị trai lạ gạ tình? Bình tĩnh giải quyết vấn đề

Sự vội vàng chắc chắn sẽ xuất hiện ở rất nhiều anh em, chiến hữu cho rằng cả người phụ nữ của mình lẫn bản thân mình đang bị xúc phạm hết sức nặng nề.

Thực tế đôi khi không tệ như vậy, hãy ổn định tư tưởng cho cô ấy, chăm chỉ đưa đón để bảo vệ cho nàng tốt hơn.

Cả hai cũng nên có sự thỏa thuận với nhau trong thái độ và cách hành xử của anh ta trong những ngày tiếp theo.

Nếu mọi chuyện diễn biến theo hướng ngày càng xấu xí hơn, khi gã trai lạ không dừng lại trong công cuộc gạ tình, đó là lúc anh em nên xuất hiện.

Anh ta cần hiểu ra rằng bên cạnh cô ấy vẫn có người bảo vệ và sẽ sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ cô ấy cả thể chất lẫn tinh thần.

Anh em có thể lớn tiếng, đến bước này thì tôi không cản. Có thể dùng những lời lẽ mạnh mẽ đanh thép, tôi cũng không cản.

Nhưng tuyệt đối đừng động tay chân, tôi cản vì anh ta không đáng để chúng ta mất sức.

Chúng ta sẽ hành xử mọi chuyện theo hướng văn minh nhất có thể, đó chính xác là cách để khiến mọi chuyện không đi quá xa.