Đối với đàn ông, một nụ hôn có mùi vị gì?

Đối với đàn ông, một nụ hôn có mùi vị gì? - Avatar

​Khi nhắc tới một nụ hôn, thông thường chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một cái hôn môi say mê và hương vị của nó chính xác là những gì tôi muốn anh em cảm nhận.

Thật ra mỗi người đàn ông khi đón nhận một nụ hôn sẽ lại có những cảm nhận không giống nhau, tùy thuộc vào đối phương cũng như khung cảnh xung quanh lãng mạn đến đâu.

Tựu chung lại thì đó vẫn là sự hòa hợp của nhiều cảm xúc tích cực.

Một người đã nói với tôi rằng khi gặp gỡ được đúng người mà mình đang tìm kiếm, kiểu cô gái ấy là định mệnh cuộc đời mình thì nụ hôn sẽ có vị ngọt rất đặc trưng.

Những trường hợp khác thì nụ nhôn cứ nhạt thếch kiểu gì, đúng như cái vị cơ bản của nó.

Tất nhiên, đây cũng chỉ là một cách nói ví von, rõ ràng chẳng tìm đâu ra kẹo ra đường trong mồm của đối phương để thấy được vị ngọt.

Ý nghĩa của điều này là chúng ta có thể xác định một nửa của mình bằng rất nhiều cách, có khi đó chỉ là một nụ hôn.

Không phải mùi son cherry, cũng không phải mùi mỹ phẩm với mấy lớp phấn chồng chéo trên mặt của nàng, đó là mùi thơm rất tự nhiên của da.

Con gái đứa nào cũng thơm, đó là nhận xét chung của mấy thằng con trai từ lúc nhỏ xí cho đến khi trưởng thành.

Một phần vì họ luôn sạch sẽ tươm tất, một phần vì mùi hương tự nhiên trên cơ thể các cô gái rất hấp dẫn, đặc biệt là đối với cánh đàn ông.

Khi hôn nhau, đầu mũi của anh em tiếp xúc với làn da của cô ấy nhiều nhất và anh em sẽ hiểu được, mùi da của mỗi cô nàng khác nhau mang lại những cảm xúc đặc biệt như thế nào.

Tương tự như làn da, mái tóc của một cô gái cũng và vùng đất vô cùng hấp dẫn cho các chàng trai khám phá, nghịch ngợm, cũng như vuốt lấy vuốt để khi hôn.

Mùi thơm của tóc không xộc thẳng vào mũi anh em như mùi thơm của da, nó thoang thoảng nhẹ nhàng và chiến hữu sẽ cảm nhận được nó rõ ràng khi di chuyển môi mình xung quanh môi của cô ấy.

Tất nhiên, mùi thơm của tóc thì sẽ bớt… sinh học hơn, nó phần nào nghiêng về hóa học với dầu gội rồi sản phẩm chăm sóc tóc.

Nhưng may thay, nó đều là những mùi thơm rất dễ chịu và là chất xúc tác rất tốt cho những nụ hôn đúng chuẩn Hàn Quốc.

Nó có hơi trừu tượng, nhưng nó chính xác là những gì chiến hữu có thể cảm nhận rõ ràng trong một nụ hôn.

Đó sẽ là một trong những thời khắc mà anh em tận tưởng thời gian của mình một cách trọn vẹn nhất, mỗi khắc mỗi giây trôi qua đều đáng sống và đầy đủ ý nghĩa.

Những lúc như vậy, kỹ năng hôn nhau bỗng dưng trở nên vô nghĩa, tất cả những gì còn lại là bản năng và những cảm xúc dâng trào.

Thì… thế. Bộ phận sử dụng nhiều nhất trong một lần hôn nhau vẫn là môi và lưỡi đấy thôi. Điều kỳ diệu của nó là chúng ta sẽ không cảm nhận được chút nào mùi nước bọt khi đang hôn.

Cái mùi không được dễ chịu đó sẽ đến sau khi cả hai đã dứt ra và nhìn nhau âu yếm. Tất nhiên đối với những thời khắc như vậy thì mùi nước bọt hay thứ gì đó khó chịu hơn nữa cũng đâu có ý nghĩa gì nhiều?

Anh em nghĩ sao về một nụ hôn, chia sẻ tôi nghe!