Top anime hay nhất tháng 8 năm 2021

Top anime hay nhất tháng 8 năm 2021 - Avatar

Những bộ anime thể loại hay nhất tháng 8 năm 2021 được Tâm Hồn Đẹp cập nhật nhanh nhất tại đây. Các bạn nhớ theo dõi nhé

1. Du Hiệp Chiến Kỷ 

Ở thế giới hiện đại, có những người có gen tiến hóa vượt trội hơn người thường được gọi là du hành giả. Giới du hành giả cũng chia làm nhiều phe phái khác nhau và nhưng theo 2 nhóm chính là bảo vệ thế giới và tà ác chống lại thế giới loài người. Phim kể về nhân vật chính là Hầu Tử chỉ là nhân viên văn phòng bình thường sau đó đã thức tỉnh trở thành 1 du hành giả, từ đây bị kéo vào cuộc chiến bảo vệ thế giới loài người.

2. Thiếu Niên Ca Hành Phần 2

Bộ Phim Hoạt Hình “Thiếu Niên Ca Hành” 少年歌行 là một tiểu thuyết võ thuật được chuyển thể của tác giả Chu Mộc Nam. Phần đầu tiên phát sóng ngày 26/12/2018 đã kết thúc trong 26 tập. Với một cốt truyện dài và nội dung mỗi tập chỉ tương đương với một chương của truyện thì sẽ còn rất lâu nữa bộ phim mới đến hồi kết. 

Tóm tắt nội dung: Sau khi Vong Ưu đại sư của Hàn Thủy Tự tọa hóa, một cỗ quan tài vàng thần bí nhập thế, vén lên phân tranh trong giang hồ. Rất nhiều các thế lực đều nghe đồn tục dịch, âm mưu đánh cướp. Lôi Vô Kiệt, Tiêu Sắt, Đường Liên, Tư Không Thiên Lạc, Thiên Nữ Nhụy lần lượt rơi vào phân tranh. Sách mã giang hồ mộng, ỷ kiếm đạp ca hành. Câu chuyện về bí mật của quan tài vàng dần dần được hé mở...

Một số câu nói hay trong Thiếu Niên Ca Hành:

- Nhất niệm là tiên tôn. Nhất niệm, lại sinh ma hồn. (Vong Ưu đại sư)

- Ô che được mưa trên trời, lại không che được mưa trong lòng. (Vong Ưu đại sư)

- Mệnh của ngươi có thể chạy thoát nhưng mệnh của ngươi chạy không thoát (Cẩn Tiên công công)

- Ta bảo này Lôi Vô Kiệt, ngươi có phát hiện mỗi lần Vô Tâm hòa thượng đi, đều không mang theo chúng ta không? (Tiêu Sắt)

- Hòa thượng này đúng là tà môn (Tiêu Sắt)

- Người háo thắng, ưa sĩ diện, thích tranh luận, tự thông minh, tính hà khắc, hay cố chấp. Sáu tính này, là thói xấu của quân tử. (Bách Hiểu Sinh)

- Nghe tâm mà động.

- Trừ ma là giết hết ma quỷ phiền não, không phải là ma bên ngoài, mà là ma trong lòng. (Vô Tâm)

- Ta vẫn luôn ở bên cạnh con. (Vong Ưu đại sư)

- Nhà của Vô Tâm chính là Hàn Thủy Tự. (Vô Tâm)

- Nhà của con ở một nơi tự do. Là phương ngoại chi cảnh, thiên ngoại chi thiên. (Vong Ưu đại sư)

- Dù con đưa ra lựa chọn thế nào. Đừng quên sơ tâm, cũng đừng quay đầu. (Vong Ưu đại sư)

- Đoạn đường còn lại, cũng không phải một mình ngươi đi. (Tiêu Sắt)

3. Thần Linh Kỷ - The Gerent Saga

9 nước ở Linh Châu do Thiên Tử cai quản đã hơn 1000 năm. Đất Linh Châu chứa đựng huyền cơ, được các tu sĩ xem là căn nguyên tu hành đồng thời triển khai thành Huyền Thuật Pháp Môn. 8 vị chư hầu mỗi người cai quản 1 phương, cùng bảo vệ Thiên tử. Lúc này, Đế Bái là vị Thiên tử đời thứ 8, chiếu theo quyền lực thống trị 9 nước, nắm trong tay Quyển Huyền Cơ Pháp được các vị thần viễn cổ truyền lại.

Năm Thịnh Nguyên thứ 11, cây dâm bụt của tổ tiên Linh Châu tự nhiên héo không rõ lí do, sự tàn bạo của Thiên tử cũng làm cho thiên hạ bất ổn. Cuối cùng 8 vị chư hầu cùng liên minh khởi xướng “ Loạn Cửu Dĩnh” (Dĩnh ám chỉ kinh đô), lật đổ Đế Bái. Lửa ngùn ngụt cả kinh thành Vọng Quốc.

9 nước chia cắt, ai nấy đều có dã tâm riêng. Nhưng các vị chư hầu cùng e dè, chưa dám đứng lên làm chủ, chỉ đành chọn Đế Tuấn của Hoàng tộc lên ngôi, thực chất chỉ là bù nhìn. Nhưng cũng vì thế,  Vọng Quốc trở thành kinh đô tự do, ai cũng ra vào được.

Từ đó thiên hạ đại loạn, các chư hầu đấu đá nhau, giáo phái bí ẩn Thiên Cơ Giáo nhân cơ hội đó nổi lên, muốn có quyền lực. Mà thiên hạ tranh đấu, môn phái học sĩ ai nấy có suy nghĩ riêng, đầu quân cho các chư hầu khác nhau. Tình hình giành cắt đất ngày càng nghiêm trọng.

Nhưng vì Thuật Huyền Binh Diệt Quốc của mỗi nước là khác nhau, các thế lực cũng đồng đều nhau, nên trong thời gian ngắn, không có trận chiến diệt quốc nào. Cho đến khi 1 đệ tử phương sĩ thức tỉnh, 1 trận gió bão lỡn hơn mới ập đến.

Hiệp khách trẻ tuổi Huyền Kỳ, trong 1 lần điều tra vụ án bí ẩn của 1 tông môn giang hồ, vô tình gặp các thiếu niên anh hùng Mộc Tuyền, Phong Linh Nguyệt, Đan Châu. Mấy người mang vận mệnh khác nhau, khi gặp nhau vô tình mở ra bí ẩn văn mình thượng cổ để lại của Đại Lục Linh Châu, đồng thời cùng nhau bước trên con đường đi tìm nguyên do khiến 9 nước phân tranh.

4. Nghịch Thiên Chí Tôn

Ngày xưa uy chấn chư thiên Thần Vực, vạn thế luân hồi sau thảm tao diệt môn!

Tàn khốc nguyền rủa, vạn thế cừu hận, Đàm Vân lập chí, không còn trầm luân!

Vì tình cảm chân thành, thân nhân, từ đây từng bước một giẫm lên cừu nhân thi thể siêu việt đỉnh phong!

Nghịch thiên sát lục, tung hoành vạn giới, duy ta chí tôn!

Được hồi sinh tại dị giới hắn chính là người hiện đại thế kỷ 21 có IQ cao ngất ngưởng mang theo thần bí dị thạch cộng với khí vận nghịch thiên. Hắn sẽ làm gì tại dị giới này chúng ta hãy cùng theo dõi nhé

5. Hồi Ký Vanias

Đã từ lâu, Vampire không còn là chủ đề xa lạ đối với các mangaka. Cũng không thiếu những câu chuyện liên quan đến Vampire nổi tiếng đã đi để lại ấn tượng khó phai trong lòng bạn đọc. Sau khi thành công với "tượng đài" Pandora Hearts, nữ mangaka Jun Mochizuki lại tiếp tục múa bút với thể loại Vampire bằng tác phẩm mới tên gọi "Hồi kí Vanitas". Và quả thật, chủ đề Vampire giống như mảnh đất màu mỡ, để từ đó "má Jun" tiếp tục cho thấy khả năng kể chuyện bậc thầy, kèm theo phong cách vẽ đầy lôi cuốn và ngày càng đạt tới độ hoàn mĩ. Truyện mới chỉ ra mắt một vài tập đầu, nhưng không khó để trông thấy sự thành công của Hồi kí Vanitas trong tương lai, chắc chắn sẽ không thua kém đàn anh Pandora Hearts.

Truyện mở đầu với khung cảnh thành phố Paris hoa lệ từ trên cao nhìn xuống, từ một cỗ phi thuyền được thiết kế vừa sang trọng vừa hiện đại. Đó chính là nơi các nhân vật gặp gỡ và mọi nguồn cơn bắt đầu quấn chặt lấy nhau như những chiếc bánh răng định mệnh.

Ở nơi đó xuất hiện một cuốn sổ thần bí của tên Vampire mắt xanh chỉ được nhắc đến trong câu chuyện cổ tích "Vampire Mặt Trăng xanh", một Grimoire với cơ chế bánh răng có sức mạnh nguyền rủa tất cả các Vampire Mặt Trăng đỏ.

Một loại lời nguyền còn đau đớn hơn cả cái chết. Vanitas - kẻ tự xưng là bác sĩ chuyên chữa bệnh cho Vampire, truyền nhân của tên Vampire thuộc về vầng trăng xanh bị thế gian ruồng bỏ.

Noé - chàng Vampire lịch lãm, dũng cảm nhưng đầy ngây ngô, cùng với chú mèo Murr đến Paris để tìm kiếm cuốn sách trong truyền thuyết theo lời của thầy mình.

Và Jeanne - đao phủ của ngài Ruthven, được mệnh danh là "Phù thủy hỏa ngục" với chiếc găng tay sắt màu đỏ đã tàn sát toàn bộ những Vampire phản bội trong lịch sử, cùng với vẻ đẹp vừa mong manh vừa thuần khiết.

Những bí ẩn về vầng trăng xanh mang lại tai ương, về quy ước "tên thật" của mỗi Vampire và về cơ chế kì lạ của cuốn sổ bánh răng khi nó có khả năng can thiệp vào "tên thật" đã tạo nên hình ảnh một Vanitas thật bí ẩn và tùy hứng.

Vanitas thật ra chính là tên Vampire Mặt Trăng xanh gieo rắc tai ương, hay chỉ là một chàng trai mới lớn bình thường được tên Vampire ấy truyền lại một phần sức mạnh và quyển sổ truyền thuyết đúng như lời hắn nói? Vết sẹo ở cổ tay trái của hắn đang ám chỉ điều gì? Liệu động cơ của hắn có phải là để chữa bệnh cho tất cả các Vampire bị nguyền rủa, hay ngược lại, đẩy tất cả bọn họ đến bờ vực diệt vong để báo mối thù xa xưa?

Noé, người ban đầu luôn tỏ ra không mấy thiện cảm với Vanitas, sau đó đã miễn cưỡng trở thành bạn đồng hành của hắn. Quá

 khứ của anh như một bức màn dần được hé mở, về hình bóng thấp thoáng của người thầy cùng với những câu chuyện cổ tích xa lạ, về người bạn thuở thơ ấu kể về tội ác của vầng trăng xanh đáng nguyền rủa khi xưa. Liệu anh có cùng Vanitas đi đến tận cùng của sự thật, hay sẽ giết chết hắn bằng chính đôi tay mình?

Hình ảnh trong quá khứ đẫm máu của Jeanne vừa xinh đẹp lại vừa tà ác. Lí do gì đã khiến một nàng đao phủ máu lạnh chọn đồng hành và bảo vệ cho Luca? Vì sao cô lại tìm cho bản thân một điểm yếu chí mạng? Vì cớ gì cô lại từ bỏ danh xưng đao phủ của ngài Ruthven để trở thành hiệp sĩ của Luca, và hứa với cậu sẽ không bao giờ giết người nữa?

Và Charlatan là gì? Xuất hiện với việc không có hình dạng nhất định, cất lên một giai điệu ma quái, nụ cười oái ăm đến đáng sợ, "nó" có mối liên hệ như thế nào với những nhân vật khác? Và "nó" có phải là nguồn cơn tước đoạt tên thật của các nạn nhân? Hay còn có mục đích nào sâu xa?

Cũng giống như Pandora Hearts, tác giả Jun Mochizuki đã mở ra cho người đọc rất nhiều nút thắt mà chúng ta có thể đã biết, hoặc không nhận ra. Để rồi sau đó, cô sẽ cho chúng ta câu trả lời cho tất cả, bằng cách ngoạn mục nhất mà không ai có thể ngờ được.

Vốn là tác phẩm được kì vọng sẽ tạo nên kì tích như thế hệ Pandora Hearts trước đây, Hồi kí Vanitas đã được nhà xuất bản Kim Đồng mua bản quyền và phát hành với thiết kế vừa nổi bật vừa lộng lẫy không kém gì bản gốc của Nhật. Ngoài ra, cùng với những ấn phẩm tặng kèm siêu độc siêu hot từ chính tác giả, đội ngũ thực hiện tác phẩm này mong muốn sẽ đem lại những gì mà một fan truyện tranh chân chính luôn mong ước.

6. Quyến Tư Lượng

Đồ Lệ(Phàm nhân ): nữ chính, là một phàm nhân, thích huyền ca và là một kỹ sư. Kính Huyền ( Thần tộc) : nam chính, có ước muốn lớn lên sẽ trở thành một chủ tướng khí thế. Tu Linh Tê ( Tiên gia): hậu duệ Thần Gia, là nữ nhân cầm kỳ thư họa đều tinh thông Tiêu Tế ( Phàm nhân): phàm nhân, anh ta khá đặc biệt, là hoàng tộc Tiêu Thị Khổng Tước Phụng Miên ( Tộc Linh Hoàng - Thần thú thượng cổ ): một nữ tử thần bí, vô tình bị kẹt trên Đảo Tư Lượng, trông thì trẻ mà tuổi còn hơn tất cả tuổi của người trên đảo cộng lại. -Đồ Lệ và Kính Huyền KHÔNG PHẢI ANH EM RUỘT. Đồ Lệ được cha Kính Huyền là Thương Trận nhận nuôi. Sau khi cha mẹ Kính Huyền chết, Đồ Lệ được Hằng Lão nhận nuôi, Kính Huyền thì được Phụng Miên cứu rồi che giấu thân phận. - Phụng Miên sau này yêu người khác, tình cảm trắc trở bi thương chứ không yêu nam chính Kính Huyền.

7. Xuân Thu Phong Thần

Xuân Thu Phong Thần kể vào cuối triều đại nhà Chu, vua Chu hành động một cách tùy tiện và cạn kiệt mọi nguồn lực để xây dựng sức mạnh quân sự của mình, khiến người dân phải sống một cuộc sống khốn khổ và đất nước đang trên bờ vực sụp đổ. Lợi dụng sự hỗn loạn, ma quỷ đến để gây xáo trộn trong thế giới loài người. Khi cơ thể của anh ta bị quỷ cáo chiếm giữ, Vua Chu ra lệnh bắt và giết tất cả thợ săn trên toàn quốc. Trong đó, có cha mẹ của Han Qi bị giết chết tàn nhẫn. May mắn thay, Han Qi được chúa tể của Thung lũng Linjing cứu. Han Qi trở thành bảo vệ Zishang trong thành phố Feng. Sau khi vượt qua các chướng ngại vật, họ loại bỏ những con quỷ trong thành phố Feng.

8. Hồng Hoang

Phim Hồng Hoang 2021 tron bo vietsub thuyet minh xoay quanh câu chuyện về khuyển cửu của tiêu cục 007 muốn bỏ nhà đi tự lập môn hộ, nghe nói tiêu cực Lăng Vân mạnh nhất sắp đi qua khe núi Xuyên Hạp nên rủ người anh em tốt là Cầu Điện đi xem. Nào ngờ gặp phải người máy RX-5 đến cướp | hàng nên vô tình họ bị cuốn vào. Tuy ngăn cản được vụ cướp nhưng đoàn Lăng Tiêu bị tổn thất thành viên nghiêm trọng, Khuyển cửu cũng hôn mê bất tỉnh. Người đến giải cứu phát hiện Khuyển Cửu mất đi ý thức và một cô gái không gõ lai lịch nằm trong hòm vận chuyển của Lăng Tiêu. Từ đây bắt đầu câu chuyện phiêu lưu mạo hiểm của chàng thiếu niên vừa may mắn và bất hạnh ở nơi đại lục cổ xưa.