Sân khấu kịch "Butai Kimetsu no Yaiba Sono Ni Kizuna" tung những hình ảnh mới

Sân khấu kịch "Butai Kimetsu no Yaiba Sono Ni Kizuna" tung những hình ảnh mới - Avatar

Sân khấu kịch "Butai Kimetsu no Yaiba Sono Ni Kizuna" tung những hình ảnh mới. Tour diễn sẽ được tổ chức vào ngày 7 tháng 8 năm 2021 đến ngày 31 tháng 8 năm 2021. Vở kịch sẽ tiếp nối từ hồi Vòng cung Núi Natagumo khi nhóm Tanjirou đang chiến đấu ác liệt với Rui - một trong thập nhị nguyệt quỷ.


Kể từ khi movie Kimetsu no Yaiba: Mugen Train ra mắt, người hâm mộ rất háo hức về những thông tin mới liên quan đến bộ phim như trò chơi, các giải thưởng mà phim đạt được,... Lần này là về vở kịch trên sân khấu với tựa đề "Bond" được diễn ra vào mùa thu năm nay. Gần đây, kênh chính thức trên Twitter của Butai Kimetsu no Yaiba Sono Ni: Kizuna đã công khai hình ảnh chính của vở kịch.

Sân khấu kịch

Buổi biểu diễn sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 8 tại Tokyo, tiếp theo là Osaka vào ngày 20 và cuối cùng kết thúc tại Tokyo vào ngày 27 tháng 8. Và đặc biệt, đây là lần đầu tiên các trụ cột sẽ xuất hiện cùng một lúc.

Sân khấu kịch

Trong Arc Núi Natagumo, Tanjirou và những thành viên của đội Sát quỷ phải đối mặt với gia đình giả mạo của Rui - một trong thập nhị nguyệt quỷ. Tanjirou đã chiến đấu rất khó khăn đến khi các Trụ cột - những người giết quỷ mạnh nhất tới nơi hỗ trợ bọn họ.

Rena Akira