Kyoto Animation thông báo sản xuất lễ hội âm nhạc "Thank you"

Kyoto Animation thông báo sản xuất lễ hội âm nhạc "Thank you" - Avatar

Ngày 30 tháng 5 năm 2021, Kyoto Animation thông báo sẽ sản xuất lễ hội âm nhạc đầu tiên mang tên "Thank you" vào cuối tháng 11 năm nay. Lễ hội âm nhạc sẽ kỉ niệm các dự án của Kyoto Animation cũng như gửi những lời cảm ơn đến người hâm mộ. Ngoài ra, lễ hội nầy đánh dấu sự kiện lần thứ 5 Kyoto tri ân đến người hâm mộ. 


Trong những năm qua, Kyoto Animation đã thực hiện nhiều chương tình độc đáo khiến người hâm mộ thích thú. Hãng phim có nhiều tác phẩm nổi tiếng làm nên tên tuổi của Kyoto Animation như Clannad (2007), Kyoukai no Kanata (2012),... Và tới đây, bộ phim nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả - Cô hầu gái rồng Kobayashi phần 2 sẽ phát sóng trong tháng 7 năm 2021.

Kyoto Animation thông báo sản xuất lễ hội âm nhạc

Ngoài ra, trong năm vừa qua, Violet Evergarden của hãng đã gặt hái được nhiều thành công, trong đó có phim hoạt hình hay nhất tại Lễ trao giải Crunchyroll Anime. 

Kyoto Animation thông báo sản xuất lễ hội âm nhạc

Tuy nhiên, thời gian và nội dung trong sự kiện có thể bị thay đổi tùy thuộc vào tình hình dịch Covid-19 và các chính sách ban bố của chính phủ Nhật Bản. Ngoài ra Kyoto Animation đã phải hủy bỏ một sự kiện năm 2019 do một cuộc phóng hỏa bất ngờ. Rất may, kẻ phóng hỏa là Shiji Aoba đã bị bắt và kết án, do đó hãng phim đã thực hiện từng bước trong việc lấy lại chỗ đứng của mình trong ngành công nghiệp Anime. Vì vậy hi vọng rằng mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ theo đúng kế hoạch của Kyoto Animation đề ra.

Rena Akira