Dấu Ấn Rồng Thiêng công bố dàn diễn viên mới

Dấu Ấn Rồng Thiêng công bố dàn diễn viên mới - Avatar

Trang web chính thức cho anime Dragon Quest: Dai no Daiboken (Dragon Quest: The Adventure of Dai) đã thông báo rằng sẽ có ba diễn viên gia nhập dàn cast.

Shun Horie trong vai Chiu, là học sinh cuối cấp của Maam, người được huấn luyện dưới sự chỉ đạo của Brokeena

Dấu Ấn Rồng Thiêng công bố dàn diễn viên mới - Ảnh 0

Yu Mizushima trong vai Brokeena, bậc thầy của Chiu và Maam, được gọi là Thần võ thuật

Dấu Ấn Rồng Thiêng công bố dàn diễn viên mới - Ảnh 1

Akio Suyama trong vai Zamza, người đề xuất tổ chức Giải đấu võ thuật Romos

Dấu Ấn Rồng Thiêng công bố dàn diễn viên mới - Ảnh 2

Dấu Ấn Rồng Thiêng công bố dàn diễn viên mới - Ảnh 3

Dấu Ấn Rồng Thiêng công bố dàn diễn viên mới - Ảnh 4

Bộ anime đã được ra mắt vào tháng 10 năm 2020. Câu chuyện kể rằng, sau khi ma vương Hadlar bị đánh bại, những con quái vật được giải thoát khỏi hắn bắt đầu dời đến hòn đảo Delmurin để sinh sống trong hòa bình. Dai là cậu bé loài người duy nhất sống trên hòn đảo đó. Cậu được nuôi dưỡng bởi một quái vật tốt bụng Brass và luôn nuôi dưỡng ước mơ trở thành một anh hùng. Khi Hadlar được hồi sinh, Avan là một anh hùng kì cựu trước đó đã đến để huấn luyện cho Dai cho cuộc chiến sắp tới. Nhưng Hadlar sau khi hồi sinh đã trở nên mạnh hơn trước gấp bội, hắn tìm đến giết Avan. Để cứu những đồ đệ của mình, Avan đã sử dụng thần chú Self-Sacrifice nhưng không đủ để đánh bại Hadlar. Khi Dai và đồng môn Pop của mình tưởng chừng như sắp tiêu đời, một dấu ấn xuất hiện trên trán của Dai, sức mạnh của cậu bỗng nhiên gia tăng bất ngờ, cuối cùng họ đã có thể chống lại Hadlar. Từ đó, hai người họ bắt đầu cuộc hành trình báo thù cho sư phụ Avan và mang lại hòa bình cho thế gian. 

Toei Animation đang phát hành anime, đây là sự kết hợp giữa hoạt hình CG và 2D. Manga cũng là nguồn cảm hứng để sản xuất trò chơi điện tử. Tựa game mobile The Dragon Quest: Dai no Daiboken Tamashii no Kizuna sẽ ra mắt trong năm 2021. Square Enix cũng sẽ phát hành trò chơi nhập vai hành động Infinity Strash Dragon Quest: Dai no Daiboken (The Adventure of Dai) dành cho hệ máy console vào năm nay.


Ngân Nhi