List truyện tu ma đạo, truyện main ác độc Full hay nhất 2021 - Tâm Hồn Đẹp

List truyện tu ma đạo, truyện main ác độc Full hay nhất 2021 - Avatar

Đọc Truyện

Đọc Truyện Nghe Truyện Audio

1. U Minh Tiên Đồ

Review đôi lời về truyện U Minh Tiên Đồ của tác giả Giảm Phì Chuyên Gia:

Tác phẩm của Giảm Phì, U Minh Tiên Đồ thiết lập một nhân vật chính với tính cách, vì mạng sống có thể quỳ xuống trước mặt kẻ địch, dưới áp lực của nắm đấm có thể dằn vặt sư phụ của chính mình, tất cả chỉ vì sống sót, tiểu thuyết hắc ám lưu. Nhân vật chính là Ngọc Tán Nhân, bị sử dụng như một con cờ, cuối cùng cũng bộc phát, tình tiết trong truyện khá ngược tâm.

Tác giả hành văn rất tốt, mô tả hết sức đặc sắc về nhân vật và tâm lý vặn vẹo. Bầu không khí của toàn bộ tiểu thuyết thiên hướng u ám, phần lớn nhân vật đều có vấn đề về tâm lý như vậy. Thế nhưng không thể không nói, tuy câu chữ thường thường tối nghĩa khó đọc, nhưng rất ít tay bút có thể mô tả nhân vật sống động đến thế. Về mặt xây dựng nhân vật, cho dù đến thời điểm hiện tại, công lực của tác giả vẫn rất đáng kinh ngạc.

Truyện vô vùng hay làm người đọc lâu năm vô cùng kén chọn như mình cũng ghiền và mê, mới đầu là bắt nguồn từ tu tiên, tình tiết triển khai dần dần thành tu ma

2. Cổ Chân Nhân

Review đôi lời về truyện Cổ Chân Nhân của tác giả Cổ Chân Nhân: Xem tóm tắt chi tiết truyện Cổ Chân Nhân tại đây

Cổ chân nhân bộ truyện gây tranh cãi :

" Như thế nào là ma ? "

Cổ Chân Nhân là bộ truyện gây ra sóng gió nhiều nhất trên các diễn đàn và các group hâm mộ thể loại tiên hiệp, huyễn huyễn hiện nay. Truyện hấp dẫn bởi nét phá cách của tác giả, không theo khuôn phép cổ điển nào cả. Nhưng cũng bị ca thán rất nhiều bởi sự hắc ám dị thường toả ra trong từng nhân vật, từng đoạn trích âm hiểm sâu cay.

Các đạo hữu nên cân nhắc trước khi đọc, vì thật sự nhân vật chính cực kỳ ma tính. Đến nổi truyện không qua được kiểm duyệt bên Trung Quốc, tác giả buộc phải chỉnh sửa lại theo yêu cầu nên tạm dừng một thời gian.

Không giống như những truyện mà nam chính dẫn thân vào ma đạo như Tiên Nghịch, Cầu Ma nhưng vẫn giữ được bản tâm chính đạo của mình. Nam chính trong Cổ Chân Nhân vui vẻ nhận mình là ma, đối với hắn lương thiện, từ bi với người khác chỉ có thể là một loại sai lầm.

Cổ Nguyệt Phương Nguyên, ma đầu 500 năm trước bị ép đến đường cùng đã sử dụng xuân thu thiền một trong thập đại kỳ cổ để nghịch chuyển, trọng sinh. 500 năm ngỡ như là giấc mộng, nếu đã có cơ hội làm lại, chuyển kiếp hắn vẫn chọn ma đạo để thoả chí hùng cường trong tâm, trở thành kiêu hùng một cõi.

" Vạn dặm giang hà, đất trời mênh mang, đến lúc nào ta mới có thể mặc sức tung hoành?

Gió cuốn mây vần, long xà trỗi dậy, đến khi nào ta mới có thể bễ nghễ chúng sinh? "

3. Ta Có Thể Tinh Luyện Tử Thi

Main 1 kẻ xuyên việt mang theo hệ thống. Nói về hệ thống thì nó buff vừa phải, ko quá lố, ko 1 phát thượng thiên.

Tính cách main: main bên Cổ Chân Nhân thế nào thì thằng này y chang, bản thân mạnh lên là vương đạo, chọc tới nó quản ngươi là ai củng chỉ có chết, main não to, chuyên đi đào hố, gái gú là phù du, đep cỡ nào, choc main thì chỉ có bị giết, tình tiết hấp dẫn, cách hành văn của tác cung khá chắc tay.

Châm ngôn của main : "Mãnh thú là kẻ độc hành, chỉ có cừu non mới sống bầy đàn"

Cứ theo đà phát triển này thì thành siêu phẩm là chiện sớm muộn thôi.

P/s : Các đạo hữu đang trong cơn vật vã Cổ Chân Nhân thì có thể bơi vào đây.

Thánh mẫu biểu, chúa cứu thế, các đại hiệp đề nghị ko nên vào.

4. Hắn Đến Từ Luyện Ngục

Hắn tới tự luyện ngục, mười tám năm sau trở lại đô thị, bắt đầu một đường báo thù .

P/s: Hắn là Phàm ca.

 Main thuộc dạng bá đạo lãnh khốc, sát phạt quyết đoán, trảm thảo trừ căn, gái cũng không tha, trẻ cũng không thương. Thánh Mẫu và Đạo Đức hệ phái thỉnh đi đường vòng ạ. Đừng nhảy vào rồi lại chửi là không báo trước ạ. Nếu thấy ko hợp mời đóng tab lại xin đừng buông lời cay đắng.

5. Mạt Thế Chi Thâm Uyên Triệu Hoán Sư

Mảnh đất này tên Thâm Uyên.

Vô hạn cấp độ vực sâu không đáy.

Nơi này là vô cùng vô tận, khiến cho người hít thở không thông kinh khủng chỗ.

Nơi này là hoàn cảnh cực kỳ ác liệt, sinh mệnh cực kỳ nguy hiểm chỗ.

Nơi này là không có chút nào đạo đức luân lý, không bao giờ ngừng nghỉ sát lục chi địa.

Nơi này là chưa từng hữu nghị, thân tình, tình yêu, chỉ có phản bội, giết chóc, hủy diệt tà ác chỗ.

Thâm Uyên.

Tận sức tại tử vong cùng hủy diệt ác ma gia viên, cũng là, Trần Phong phải chăng có thể tại đây tận thế sinh tồn lớn nhất bảo hộ.

Thân ở tận thế, Trần Phong năng lực chính là câu thông Thâm Uyên, bằng vào lực lượng hoặc là một chút đặc thù tế phẩm, có thể theo trong vực sâu triệu hoán ác ma để bản thân sử dụng.

Hắn là...

Thâm Uyên Triệu Hoán sư.

6. Trọng Sinh Chi Ma Giáo Giáo Chủ

Main tiêu chuẩn ma đạo, là người đặt lợi ích lên trên hết, giết cha giết chú, người già trẻ em, nữ nhân… chỉ cần có lợi đều làm hết.

Nữ nhân trong mắt main chỉ có 3 trường hợp:

1: chết

2: bơ

3: lợi dụng

(ông này chuyên môn giết gái đẹp )

Main rất thông minh, tính tình trầm ổn, thiên về hướng âm u, suy nghĩ là suy nghĩ của người ma đạo, lãnh khốc, thị sát. Quan điểm thiện ác cũng rất đặc biệt.

Main có sở thích phá làng phá xóm đặc biệt là diệt môn, diệt tông, diệt tộc.

Không nói nhảm, không thủy văn. Tình tiết gay cấn đặc sắc, văn phong hấp dẫn, phong phú.

Không có chi tiết yy , sắc, ngựa.

Miêu tả pk đỉnh cao, hệ thống võ công, công pháp phong phú

Solagan bá đạo của main:

Oan oan tương báo bao giờ mới hết, giết sạch cả nhà nó ko phải hết rồi? =))

7. Cầu Ma

Review đôi lời về truyện Cầu Ma của tác giả Nhĩ Căn: xem tóm tắt truyện Cầu Ma tại đây.

Câu hỏi xuyên suốt trong truyện như thế nào là ma? Là người táng tận lương tâm, mất hết nhân tính không từ thủ đoạn nào để đạt được mục đích sao? Thậm chí tu luyện ma công tàn độc để trở thành ma đầu ư?

Nếu chỉ đọc tiêu đề, ta có thể nghĩ vậy. Nhưng đối với Nhĩ Căn thì không, Nhĩ Căn muốn viết nên một con ma thật sự, không chỉ đơn giản là một con ma thô tục, hắc ám. Một con ma có lý do để tồn tại, có nhân sinh của riêng nó. Một con ma có nghĩa khí, là ma nhưng không nhất thiết phải vô tình mà lại lấy tình nhập đạo.

Với Cầu Ma, tác giả Nhĩ Căn muốn một nhân vật đứng trên đỉnh núi nhìn xuống trời đất. Một kẻ ngạo ngễ, cô độc nhưng đầy ý vị tang thương cũng coi như là bi thương. Thật sự quá cô tịch, lạnh lẽo các đạo hữu đang chán đời thì không nên đọc, mình nói thật đấy.

Truyện có quá nhiều phân đoạn đau lòng, khi đọc tới cảnh lấy lại được thân thể cũng rất buồn rồi, xong đọc tới xem trước được thiên cơ thì nhói lòng cùng cực.

8. Vạn Yêu Chi Tổ

Review đôi lời về truyện Vạn Yêu Chi Tổ của tác giả Độc Cô Phiêu Lưu:

Tu tiên thì chúng ta đọc nhiều rồi, nhưng hầu như chỉ kể về nhân loại, còn ở Vạn Yêu Chi Tổ thì nội dung lại đề cập đến khía khác khá mới lạ: tu yêu.Đế Thích Thiên vốn là người ở thế giới hiện đại, là con lớn trong một gia đình giàu có và còn là một kỳ tài, làm cái gì thông cái đó. Thế nhưng hắn lại bị người thân hại, để rồi xuyên đến thế giới tu tiên trọng sinh thành một con hổ con. Từ đây, hắn bắt đầu cuộc hành trình tu tiên tìm đến sức mạnh đỉnh cao!

Phong cách viết truyện khá mới mẻ, main khá bá đạo.

9. Vu Sư Chi Lữ

Review đôi lời về truyện Vu Sư Chi Lữ của tác giả Nhất Hàng Bạch Lộ Thượng Thanh Thiên:

Truyện khá hay, nhìn tụi kia chết mà đã gì đâu. Gặp mấy truyện khác là main tức lên, tinh trùng lên não, não thành óc chó và hô: ta là thánh mẫu, ta phải bảo vệ tất cả, tác giả buff max, vượt cấp giết địch, xong được chịch mỹ nhân, éo cần phải cố gắng làm gì, cứ óc chó, thánh mẫu là chấp hết. Truyện này mạng người chết như rơm rạ, tuyệt vời.

Những điểm hay của truyện:

- Thăng cấp: Không có chuyện ngồi xuống ngủ một lát là up lv, muốn thăng cấp từ Học Đồ lên Chính Thức chỉ có 3 con đường là: Thực lực, trí tuệ, vận mệnh.

Trong đó thực lực là chỉ việc chém giết lẫn nhau để giành vị trí số 1, sau đó sẽ được tưởng thưởng là được hấp thu mảnh vở Thế giới Chi Tâm rồi trực tiếp up lv. Trí tuệ là thông qua nghiên cứu, tìm hiểu tri thức rồi tìm cách áp dụng những tri thức đó áp dụng lên bản thân để thăng cấp. Còn vận mệnh? Luôn có một số người gặp may.

Còn từ Chính Thức trở đi chỉ có còn đường Trí Tuệ để thăng cấp.

- Cách nhìn nhận thế giới của từng cấp là khác nhau. Giống như cách con người nhìn thế giới này khác với cách động vật nhìn thế giới vậy.

- Mục đính sống của Cách Lâm là tri thức, muốn tìm hiểu nhiều tri thức hơn cho nên phải cố gắng mạnh hơn. Còn cái vụ cứu giúp Thế Giới Vu Sư khỏi bị hủy diệt? Ôi giời, cái đó do mấy lão Chân Linh lo, Cách Lâm bây giới mới Cấp một ( sắp up Cấp 2) chỉ lon ton chạy loanh quanh nghiên cứu ruồi, ếch, nhái xem chúng khác nhau chỗ nào thôi.

Điểm dở của truyện:

Tác giả trùm bla bla về mấy thứ tri thức rồi thế giới quan của truyện như: cấu tạo sinh lý của loài ruồi khác loài ếch như thế nào, vì sao chó chê mèo lắm lông, vì sao con cua chỉ đi ngang chứ không đi dọc, thành ra gần 600c Cách Lâm mới up lv 2 =))

10. Chúng Tinh Chi Chủ

Review đôi lời về truyện Chúng Tinh Chi Chủ của tác giả Nhất Thương Nhị Thập Bát:

Đây là cái thế giới thần kỳ, tất cả mọi người ở theo đuổi võ đạo, truyền thuyết võ đạo luyện đến cực hạn có thể dọn sơn phân hải, phi thiên độn địa. Ở cổ nhân truyền kỷ bên trong, thậm chí còn có người vũ hóa phi tiên, trường sinh bất lão.

Trong mộng thế giới, ba ngàn toàn cục, tiếu ngạo, Đại Đường, Côn Luân, biển cả, Thục Sơn, hồng hoang. Hóa thân ngàn vạn, chuyển thế luân hồi.

Main hơi giống với Phương Nguyên trong Cổ Chân Nhân nhưng thuộc dạng nhẹ hơn.

11. Cực Đạo Thiên Ma

Review đôi lời về truyện Cực Đạo Thiên Ma của tác giả Cổn Khai:

Bộ này quá máu tanh, đánh nhau toàn là bóp đầu, móc ngực các thể loại, không có chiêu thức hoa lệ như các bộ tiên hiệp, huyền huyễn (tên truyện là Cực Đạo Thiên Ma cũng đã thấy được phần nào). Tác giả tạo hình main khi biến hình đánh nhau quá cay con mắt, toàn thân cơ bắp cuồn cuộn, mọc cả sừng, gai xương, rồi đuôi, là người nhưng yêu ma quỷ quái nhìn vô còn phải thét lên sợ hãi,… rất là vãi, khụ khụ, mà thôi, coi như là đánh đổi khi truy cầu lực lượng. 

Truyện viết rất chi tiết, chậm rãi nhưng rất hấp dẫn (tác giả Cổn Khai này mình thấy bút lực rất chắc, ra chương nào chất lượng chương đó, đều tầm 2k5 – 3k chữ, miêu tả pk hay, khá máu tanh). Quá trình thay đổi nhân sinh quan của main cũng được miêu tả khá kỹ, từ mục đích bình thường là an ổn sinh hoạt làm một công tử nhà giàu, đến khi nhận ra nhiều nguy cơ xung quanh, bắt đầu gấp rút tìm cách tăng thực lực để tự vệ. Hắn nhận ra giữa thế sự hỗn loạn này, làm quan hay kiếm tiền cũng chẳng để làm gì, chỉ có võ lực mới là vương đạo. Và cũng chính bối cảnh đó đã tạo ra một “ma đầu” như hắn, tuy đối với người thân vẫn ôn hòa nhưng hắn không nặng tình cảm, phong cách hành sự rất lãnh huyết, tàn nhẫn, nhanh gọn, tuyệt không dài dòng. Các nhân vật phụ thì đảm bảo không có ai não tàn, nếu có thì chỉ cần xuất hiện là main bóp chết ngay tức khắc (bóp chết theo nghĩa đen luôn, rất tàn ác :v).

12. Thần Bí Chi Lữ

Review đôi lời về truyện Thần Bí Chi Lữ của tác giả Cổn Khai:

Main khá lạnh lùng, hotgirl cản đường cầu đạo của hắn thì hắn cũng giết luôn. Vừa nhảy hố, đọc được 15c thì main nó đấm nát mặt 1 tiểu nữ hài dáng người uyển chuyển, phung phí của trời quá. Truyện khác là tác nó sẽ biên ra 1 truyện tình bất hủ rồi cũng nên.

13. Đại Thánh Truyện

Review đôi lời về truyện Đại Thánh Truyện của tác giả Thuyết Mộng Giả:

Truyện Đại Thánh Truyện là một truyện còn khá mới mẻ nhưng lại thu hút được đông đảo bạn đọc trong giới mê truyện tiên hiệp. Cũng với chủ đề thần tiên, yêu thú, ma người nhưng truyện không phải đi theo lối mòn chỉ đăm đăm vào những chi tiết nghiêng về thế giới huyền ảo, mà đi vào những khía cạnh như tình yêu, đạo làm người, con đường đi đến đại đạo. Truyện là một tác phẩm không quá nặng nề, u uất nhưng cũng không quá tươi trẻ, tác giả Thuyết Mộng Giả đã xây dựng nên những tình tiết đủ để đi sâu vào lòng người đọc.

Main tu yêu khá tàn nhẫn