List truyện main max level từ đầu - Tâm Hồn Đẹp

List truyện main max level từ đầu - Avatar

Đọc Truyện

Đọc Truyện Nghe Truyện Audio

Bạn muốn tìm kiếm cái gì đó mới mẻ? Hay đơn giản là một truyện đọc giải trí lúc rảnh rỗi? Hãy đến với list truyện main max level từ đầu hay nhất bạn không nên bỏ lỡ?

1. Toàn Chức Cao Thủ

Review truyện Toàn Chức Cao Thủ của tác giả Hồ Điệp Lam: xem chi tiết review tại đây

Cảm giác đầu tiên của mình đối với Toàn Chức Cao Thủ đó là nó hệt như một bộ phim về thể thao, nói đơn giản thì nếu xem game bàn phím “Vinh Quang” trong truyện là một môn thể thao thu hút đông đảo người hâm mộ như bóng đá, thì Diệp Tu trong game ấy có thể xem như một chân sút huyền thoại. Nam chính trong mắt mình là một kẻ ngoài game ra thì chẳng còn biết gì, anh ta chỉ hít thở, ăn, ngủ và chơi game, tưởng chừng 10 năm với một trò chơi ảo là quá dài, thế nhưng dường như cả đời này con người ấy sẽ chẳng thể dứt khỏi trò chơi đó.

Vậy mà anh lại bị chính câu lạc bộ mà mình dẫn dắt giành quán quân 3 năm liên tiếp ép rời khỏi vị trí đội trưởng, ép bỏ đi tài khoản game ‘Nhất Diệp Tri Thu’ vang danh giang hồ bấy lâu. Cũng từ đó anh bắt đầu làm công việc trông coi trong một tiệm net, bắt đầu lập một tài khoản game ở server mới, tự tạo ra món vũ khí dang dở năm xưa anh và người bạn thân vẫn chưa kịp hoàn thành. Từ đó, một acc có kĩ thuật siêu đỉnh, miệng lưỡi phúc hắc và vũ khí là tán ô tự chế vang danh khắp chốn.

Và dĩ nhiên, đám tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp cũng không ngừng tò mò về cái người mới xuất hiện đột ngột đầy ấn tượng này, để rồi phải tạo cả loạt acc ảo tới khiêu chiến với kẻ mạnh kia. Bên cạnh quá trình chơi game mê say, những trận chiến gay cấn, bất ngờ, Diệp Tu không ngừng gặp được những người bạn đồng hành mới, anh dẫn dắt họ, cùng nhau lập đội, cùng nhau bước từng bước ngao du trong thế giới game đầy thú vị để chờ đợi ngày anh có thể trở về với giải thi đấu chuyên nghiệp.

Mình thích nhân vật chính ở chỗ anh ta không phải người đàn ông ‘kim cương’ đâu đâu cũng là mặt tốt, anh là một nhân vật ảo tưởng đầy khuyết điểm, miệng lưỡi cay độc, tính tình trong game rất kiêu ngạo nhưng đấy cũng là người trọng tình nghĩa, cuốn hút người khác muốn hiểu nhiều hơn về anh.

Điểm cộng: truyện hài hước, cũng chân thật, logic, hệ thống nhân vật và kỹ năng rõ ràng. Có thể nói đây là một bộ truyện mà dân nghiền võng du không thể bỏ qua.

2. Thần Y Thích Giết Chóc

Review truyện Thần Y Thích Giết Chóc của tác giả Tiểu Manh Tịnh: xem chi tiết review tại đây

Nhờ cơ duyên và tố chất luyện võ thiên tài, chỉ trong ba năm Lăng Tiêu đã đạt tới cấp Võ Tướng, trở thành thiếu chủ Quỷ Cốc dương danh thiên hạ. Đó cũng là ngày hắn tìm về nơi xưa để báo thù, trở thành một Thần Y Thích Giết Chóc.

Trái tim Lăng Tiêu lạnh lùng nên đối với phụ nữ không có chút tình cảm nào, trừ Mục Y Nhân và ông nội ra hắn sẵn sàng thẳng tay đánh giết bất cứ ai nên việc truyện có harem hay không thì phải chờ xem tác giả có ý định cua gắt hay không!

Đối với một số người thì truyện vả mặt trang bức quá nhiều như Thần Y Thích Giết Chóc sẽ bị coi là trẻ trâu, nhưng đó lại là loại truyện ưa thích và thư giãn đối với những người làm việc cả ngày mệt mỏi, hoặc đơn giản là người muốn tìm một bộ truyện đọc giải trí và khiến bản thân mình vui vẻ hơn.

3. Đế Bá

Review truyện Đế Bá của tác giả Yếm Bút Tiêu Sinh: xem chi tiết review tại đây

Giống như tiêu đề của Tác Phẩm và càng giống với Thánh Phồng SAITAMA, nhân vật chính chỉ sau một phần 3 chương tóm tắt liền trở thành trùm và chuyện cơ bản chỉ kể lại hành trình của một Ông trùm. Ông Trùm này mang theo mục tiêu đó là tìm một cái đáp án. Chỉ một cái đáp án mà thôi.

ƯU ĐIỂM: Tình tiết hấp dẫn, mặc dù nội dung vẫn hay đi theo mạch cũ nhưng mà đọc vẫn rất sướng, rất thích. Cốt truyện gây tò mò, hấp dẫn. Sự hấp dẫn nhất của bộ truyện này là khả năng tính toán khắp thiên hạ, bày binh bố cục xuyên kỷ nguyên của Lý Thất với cả nhũng bí mật gây tò mò người đọc. Có đạo hữu nói đọc bộ này phải nhai nuốt từng chữ một vì bất kì một điều gì 7 bò làm đều có nguyên nhân và phải tận mấy trăm chương hoặc cả nghìn chương sau ta mới biên nguyên nhân tại sao phải làm vậy. Đặc biệt là mỗi lần đọc đến đoạn thu lưới thì cực kỳ hấp dẫn, tính toán k bỏ sót từng bước từng bước 7 bò hố bọn cự đầu hắc ám, mà tính kế lại trải qua cả ngàn vạn năm mới làm một lưới thu hết k chừa căn thì đ*** k còn gì kích thích hơn. Ấn tượng nhất là mấy lần 7 bò tính kế tên thây khô quỷ tộc trốn ở tổ giới. Hai là tính toán luân hồi hoang tổ ở thập tam châu. Ba là hợp tác thế đế dụ thằng hắc ám có tử quan ra chơi một vố xuýt chết. 4 là cái tại hạ cảm thấy khó đoán nhất bò dùng phân thân của bình biến thành ông tổ của cổ minh hố dư nghiệt cổ minh rồi dùng cửu giới chúng sinh mâu tập hợp toàn bộ lực lượng của các tiên đế để lại một phát diệt luôn. sướng nhất là khi mình đoán mà trúng ấy, cảm giác phê ko tưởng. Nói chung các đh nào mới bắt đầu đọc bộ này xin hãy nhai nuốt thật kĩ từng câu của lão tặc yểm k thì bỏ lỡ nhiều cái làm cho nhiều cái hố xuyên kỉ nguyên của 7 bò cho bọn hắc ám.

NHƯỢC ĐIỂM: Mạch truyện ban đầu không có vấn đề gì nhưng sau khi chuyển map đoạn cuối thì tác giả buff thêm phần giải thích chi tiết, một chương giới thiệu một ý nghĩa. Nói dễ hiểu, thông thường mỗi lần đánh nhau thì đối thủ sẽ có cơ hội ra tay trước. Sau khi đối thủ xuất chiêu thì tác giả dùng chương để miêu tả chiêu thức, Chương thứ 2 y nguyên Lý Thất Dạ bị ăn hành mất thêm một chương. Thêm chương Nữa để nói chuyện, chương thứ 4 là Lý Thất Dạ xuất chiêu, chương này để miêu tả chiêu thức, Sau khi đối thủ dính chiêu thì mất thêm chương nữa, kết quả là đối thủ vẫn chưa chết và vòng lặp lại bắt đầu y nguyên như vừa rồi. Sau 2 vòng, tổng cộng khoảng 10 – 15 chương gì đó thì ta đọc hết một trận chiến. Nói chung, nếu các bạn muốn rèn luyện Đạo Tâm của mình thì truyện Đế Bá chính là phương pháp tốt nhất.

TỔNG KẾT: Truyện hay và đáng để đọc, mặc dù khả năng câu chữ của Tác giả quá đỉnh nhưng mình tin chắc là sẽ có rất nhiều bạn đã lỡ nhập hố rồi thì sẽ theo đến cùng.

4. Ta Luyện Khí 3000 Năm

Ba ngàn năm trước, Bạch Thu Nhiên thiên tư tuyệt đỉnh, được Thanh Minh Đạo Nhân thu làm đồ đệ, bắt đầu tu tiên

Ba ngàn năm sau, Tuy Thanh MInh Đạo Nhân đã phi thăng thành tiên nhưng Bạch Thu Nhiên vẫn đắm chìm trong luyện khí, chưa thể đạt trúc cơ.

Ông nào mà chưa đọc truyện thì thể nào cũng nghĩ main phế vcđ.  Tuy nhiên, có một sự thật phũ phàng là main luyện khí nhưng khỏe đéo chịu được. Anh luyện khí nhưng ở tầng 66664. Vì lẽ đó mà dù là luyện khí anh có thể vả vào mõm bất kì thằng nào nhờn với anh. Tuy vậy, anh vẫn luôn buồn lòng vì đời đệ tử con cháu chắt chít đứa nào cũng trên trúc cơ, biết ngự kiếm phi hành mà anh chỉ nhảy từ chỗ này sang choi khác được:))), ra ngoài cứ bị người ta cười cho nên main quyết tâm phải đạt trúc cơ bằng mọi giá.

Bộ này art rất đẹp, main có harem ( Xinh vcđ ), hài đéo phải bàn, không có mấy thằng óc lợn khinh thường main (hoặc rất ít) vì bộ này thằng nào khỏe khỏe 1 tí đều biết đến sức mạnh của main. Đây là một bộ rất đáng đọc cho ae nào thích dòng main phồng tôm nhưng ai cũng biết main mạnh:))) 

5. Nhất Quyền Trù Thần

Truyện thể loại one punch man tại dị giới.

Nhân tộc suy thoái, dị loại hoành hành; nhân tộc thiên địch Ma Thần nhất tộc ngo ngoe muốn động, mà nhân loại minh hữu Thiên Sứ nhất tộc lại thờ ơ; làm viễn cổ phong ấn mở ra, tai ách hàng thế, kia lại sẽ là một bộ như thế nào quang cảnh?

Làm một xuyên qua mà đến tự mang max cấp vô địch kim thủ chỉ nhân vật chính, Ngô địch biểu thị tâm thật mệt mỏi.

Đã vô địch nội tâm của hắn chỉ có chết lặng, lại không có năm đó nhiệt huyết.

Bất quá, vô địch Ngô địch còn có duy nhất một cái truy cầu, mộng tưởng, đó chính là trở thành đệ nhất thế giới xử lý người, Trù thần.

Kết quả là, một cái truyền kỳ tiểu điếm sinh ra.

Tại đông phương xa xôi nhân tộc đô thành, tồn tại một nhà thần kỳ nhà hàng nhỏ, ở nơi đó ngươi có thể ăn vào đủ loại kiểu dáng dị loại, thậm chí là dị loại bên trong vương giả, đế giả thậm chí càng mạnh.

6. Tên Đầu Trọc Này Rất Nguy Hiểm

Là bộ truyện cùng tác giả với Nữ Nhân Của Ta Ngươi Không Chọc Nổi 

Truyện hài vô đối xứng đáng là một siêu phẩm huyền huyễn của tác giả Tam Thiên Phù Thế trong năm 2021, main chính được ông trời ưu ái, nữ thần may mắn chiếu cố tính cách bựa nhân khỏi phải nói. Đúng chất kiếm hiệp Trung Quốc mỗi lần rơi xuống là một lần mạnh lên =))

Mười bảy năm trước, vừa ra đời hắn liền bị người dùng mưu hãm hại, mém chút chết cóng trong hẻm nhỏ =)) Cho ngụm sữa a... Mười bảy năm sau, âm mưu quỷ kế vẫn không buông tha cho hắn, ngươi lừa ta gạt liên miên không dứt, Những kẻ giả ngầu trước mặt Dạ Côn rất nhiều, muốn hãm hại hắn cũng không hề ít, nhưng tất thảy những kẻ đó đều không có kết cục tốt, không phải đang nằm dưới ba tấc đất thì chính là chết không có chỗ chôn. Hừ hừ, chỉ cần đừng ở trước mặt Côn ca ta nói ta đầu trọc thì chuyện gì cũng có thể thương lượng a.

Xem thêm tóm tắt chi tiết truyện Tên Đầu Trọc Này Rất Nguy Hiểm tại đây.

7. Vô Địch Sư Thúc Tổ

Truyện theo motip one punch tại tu tiên giới. Main chẳng hiểu sao lại tự mạnh lại, vô địch mà không biết lý do. Dù gặp bất kỳ đối thủ nào cũng 1 hit. Truyện thể loại nhẹ nhàng, main thuộc kiểu người lười, thích yên tĩnh chẳng muốn đi đâu, ngoài ăn với uống rượu.

Với tính tình cá ướp muối chính hiệu, có sức mạnh vô địch nhưng lại không muốn gánh vác trách nhiệm cứu lấy thế giới, Tần Giác thờ ơ với mọi chuyện trên đời, hắn chỉ muốn được hết ăn rồi ngủ, hết ngủ rồi uống rượu, ngày ngày phơi nắng nhìn trời xanh mây trắng mà thôi. Thế nên việc người xung quanh không biết hắn là vô địch cũng rất bình thường.

Truyện rất hay, rất thích tính cách của main, không như mấy thằng khác thích trang bức đánh mặt. Truyện hài, mặc dù main vô địch nhưng đọc không nhàm chán. Một siêu phẩm đáng đọc.

8. Tiên Đế Trở Về Làm Vú Em

Thể loại vô địch lưu kết hợp vú em tại đô thị.

Bốn năm trước, Ngô Thiên say rượu, cùng một nữ tử gặp gỡ bất ngờ, vừa vặn rời tửu điếm liền bị Dị Bảo đập trúng, Phi Thăng Tiên Giới. Bốn năm sau, Ngô Thiên trở thành Vô Thiên Tiên Đế, cường giả trở về! Lại không nghĩ lúc trước nữ tử kia chính là mình chưa từng gặp mặt vị hôn thê, nàng còn vì chính mình sinh một cái nữ bảo bảo! Cái này là cường giả trở lại đô thị, hoành hành không sợ, giả heo ăn thịt hổ sảng khoái cố sự.

9.Toàn Năng Tông Sư

Toàn năng tông sư dị giới hành, muốn không "trâu bò" đều không được.

Mang theo kỹ năng trong trò chơi xuyên việt dị thế.

Luyện khí, ta là tông sư.

Luyện đan, ta là tông sư.

Trận pháp, ta là tông sư.

Chữa trị, ta là tông sư.

Không biết võ công, không có cao cấp công pháp, không có vấn đề gì, lão tử đem thân thể của chính mình đương thành pháp bảo đến luyện, kim cương bất hoại, đánh không chết, hơn nữa càng đánh càng mạnh. Khái, khái, ta là không chết con gián(bất tử tiểu cường), kém nhất võ công, có khả năng rụng ngươi mạnh nhất cao thủ.

Tu luyện tốc độ quá chậm, không có vấn đề gì, khái, khái, lão tử luyện ra mấy viên thần cấp đan dược đương cây đậu dập đầu, không lo tu luyện tốc độ không nhanh.

Không có thế lực, không có vấn đề gì, khái, khái, ta có thể chữa trị thần khí, tiểu đệ của ta đều là cao thủ, chọc chúng ta gia sẽ truy sát ngươi đến chân trời góc biển.

10. Tôn Thượng

Thượng Cổ chung kết thời điểm, chư thiên hạo kiếp giáng lâm, Thiên Đạo bắt đầu thẩm phán thế gian tất cả tội ác

Làm một đã từng vấn đỉnh Tiên Ma vô song vương tọa, chúa tể qua Cửu U đế tọa chủ nhân, Cổ Thanh Phong sớm bị đánh lên tội ác nhãn hiệu

Đối mặt Thiên Đạo vô tận thẩm phán, Cổ Thanh Phong vô lực phản kháng, căn cơ bị hủy, vương tọa bị đoạt... Một đời thành tựu toàn bộ hủy diệt, tối hậu càng bị Thiên Đạo đánh trở về thân thể phàm thai...

Khi hắn tại chính mình nghĩa địa lần nữa tỉnh lại, thời gian đã qua trăm năm, mà tên hắn cũng sớm đã trở thành Thượng Cổ thời đại những thứ kia truyền kỳ cố sự bên trong truyền thuyết.

Mười hai cảnh giới.

Tu sĩ giai đoạn: Hậu Thiên, Tiên Thiên, Trúc Cơ

Chân nhân giai đoạn: Chân Thân, Tử Phủ, Kim Đan

Đạo Tôn giai đoạn: Nguyên Thần, Đạo Tâm, Pháp Tướng

Địa Tiên giai đoạn: Đại thành, Quy Nguyên, Độ Kiếp

Cảnh giới Tiên Nghệ:

Một chín là Nhập Môn, hai chín là Tinh Tiến, ba chín là Tiểu Thành, bốn chín là Đại Thành, năm chín là Quán Thông, sáu chín là Đỉnh Phong, bảy chín là Hoàn Mỹ, tám chín là Tiểu Viên Mãn, chín chín là Đại Viên Mãn.

11. Đỉnh Cấp Khí Vận

Chuyển thế đi vào tu tiên thế giới, Hàn Tuyệt phát hiện chính mình mang theo trò chơi thuộc tính, vậy mà có thể đổ xúc xắc đổi mới linh căn tư chất cùng Tiên Thiên khí vận.

Kết quả là, hắn bỏ ra mười một năm lắc Tiên Thiên khí vận.

« tuyệt thế vô song: Tiên tư, mị lực đỉnh cấp »

« Thiên Mệnh Kiếm Si: Kiếm Đạo tư chất đỉnh cấp, Kiếm Đạo ngộ tính đỉnh cấp »

« thân pháp tuyệt trần: Thân pháp tư chất đỉnh cấp »

« Tiên Đế hậu duệ: Thu hoạch được một bộ tuyệt thế công pháp tu tiên, 1000 khối linh thạch thượng phẩm »

Hàn Tuyệt vì trường sinh, quyết định lặng lẽ tu luyện, không ra đầu ngọn gió.

Ngàn năm sau, tu chân giới một đời đổi một đời.

Khi Tiên giới thanh lý thế gian lúc, Hàn Tuyệt không thể không ra tay.

Hắn lúc này mới phát hiện, giống như Tiên Thần bất quá cũng như vậy!

12. Yêu Nghiệt Tiên Hoàng Tại Đô Thị

Tiêu Trần phấn đấu trở thành người mạnh nhất Tử Vi Tiên Vực, là một tồn tại cực cao trong tiên đạo - Tiên Hoàng.

Trong một lần vô tình đi vào một không gian khác, không ngờ trở lại Địa Cầu

Từ đây lại là một con đường tu đạo khác, củng cố đạo tâm, hoàn thiện đạo của chính mình.

(Vừa vào đã vô địch )

- Không ngựa giống

- Không trang bức

- Không não tàn

Cảnh giới trong truyện: Sâu kiến, mạnh hơn sâu kiến một chút và main.

Tử Vi Tiên Vực duy nhất đứng ở tiên đạo chi đỉnh Tiên Hoàng Tiêu Trần, trở lại đô thị, phát hiện rất nhiều điều thú vị.

Tu Luyện Công Pháp đỉnh cấp do bản thân dung hợp ra, đánh vỡ thiên khung, mở ra thế giới mới!

13. Tiên Vương Sinh Hoạt Hàng Ngày

Review truyện Tiên vương Sinh Hoạt Hàng Ngày của tác giả Khô Huyền:

Tiên vương sinh hoạt hằng ngày tóm tắt: Vương Lệnh, một cái không gì làm không được tu chân kỳ tài, ba tuổi Kim Đan, năm tuổi Nguyên Anh, bảy tuổi hóa thần.

Làm trên thế giới này cơ hồ không gì làm không được tồn tại, Vương Lệnh đem như thế nào nghênh đón chính mình sắp đã đến cao trung sinh hoạt?

Hắn tâm nguyện là, thế giới hoà bình.

Giới thiệu 1 chút về truyện: Như giới thiệu truyện main 3 tuổi Kim Đan, 5 tuổi Nguyên Anh, v.v.... (cứ 2 năm thì sẽ tăng lên 1 đại cảnh giới và không giới hạn bậc cảnh giới). Truyện bối cảnh main bắt đầu cuộc sống cấp 3. Vì cảnh giới tăng lên quá vl nên main không thể kiểm soát sức mạnh của mình( tạm thời đang dc phong ấn bớt đi) đụng 1 tí là tan xác vật còn lại. Main có năng lực thấu hiểu 3000 Đại Đạo thuật và trong đó có 1 thuật mà mình rất thích ban cho 1 vật sự sống và ý thức và còn ban cho cảnh giới mà thằng main nó muốn ....

Một số đánh giá góp nhặt: 

Main tu vi quá cao, thế giới trong mắt main hoàn toàn khác, người thường ở lv cao người trong mắt dơ bẩn không chịu nổi, cả người vi trùng, soi kính lúp và kính hiển vi sẽ thấy da người xấu thế nào, main lv cỡ đó thì thích kiểu nào.

Main phát dục không dị dạng là may rồi còn làm sao thích Tôn Dung? Tu vi cao ảnh hưởng phát dục, tư tưởng người xung quanh căn bản giấu không được main, nghe nhìn tư tưởng đen tối của nhân loại lớn lên không trường oai là may rồi.

Truyện thể loại vô địch lưu, đô thị main bá từ đầu siêu HÀI, siêu HAY. Đặc biệt truyện đã được chuyển thể thành phim hoạt hình anime 

14. Nữ Nhân Của Ta Ngươi Không Chọc Nổi

Review truyện Nữ Nhân Của Ta Ngươi Không Chọc Nổi của tác giả Tam Thiên Phù Thế:

Hắn là diệt sạch nhân tính Bất Tử tộc, hắn là duy nhất vô thượng Chí Tôn, hắn là người mắc bệnh thích sạch sẽ, ở trước mặt hắn trang bức rất nhiều người, cái gì binh vương, sát thủ, hệ thống người, người xuyên việt, người trùng sinh, kẻ thôn phệ, cường giả trở về, cường giả xuống núi, Tiên giới trở về, Ma Vương chuyển thế, Tiên Đế nhập vào thân các loại, bọn họ vĩnh viễn không biết sau một khắc sẽ phát sinh cái gì.

Đây là một bộ truyện đô thị NGÔN TÌNH + trang bức + hài hước, bác nào định đọc kiểu khổ tu + nghiêm túc, ko yy thì không nên đọc bộ này

Main kiểu học yêu dần, dưới ngòi bút của tác giả vì bá nên đôi khi tưởng chừng vô lý + ích kỷ nhưng lại rất hợp lý =))

Chốt lại là đây không phải là một bộ vô địch trang bức lưu bình thường vì có ngôn tình, cũng rất hài hước 

Vợ gồm: Khiêm Hà Đình Thanh Nhã , Bạch Chỉ , Vũ Đồng , Ngữ Tình

Đẳng cấp trong truyện Nữ Nhân Của Ta Ngươi Không Chọc Nổi:

Đấu (Linh) Đồ, Đấu (Linh ) giả, Đấu (Linh) Sư, Đại Đấu (Linh)Sư, Đấu(Linh) Vương, Đấu(Linh) Hoàng, Đấu(Linh) Tông, Đấu (Linh) Đế, Đấu(Linh) Tôn, Thiên(Linh) Tôn; Chí tôn, Vô thượng chí tôn, Ngụy thần, sơ-trung-thượng thần và cuối cùng là Main

Thêm 1 truyện thể loại truyện vô địch lưu, truyện ngôn tình đô thị main bá từ đầu siêu HÀI, siêu HAY cho độc giả

15. Đô Thị Tối Cường Chúa Tể 

Review truyện Đô Thị Tối Cường Chúa Tể của tác giả Tây Qua Suất Miêu:

Chúng sinh muôn nghìn, ai là chủ tể?

Ngươi Binh vương trở về? Thân ngươi cỗ hệ thống? Ngươi Thần Đế trùng sinh. Các ngươi, trang bức có thể. Nhưng, chớ chọc ta!

Vô hạn luân hồi kết thúc, Lăng Vũ thức tỉnh, lấy vô địch tư thái nghiền ép đô thị, băng sơn tổng giám đốc rất lạnh a? Thật xin lỗi, ta so ngươi lạnh hơn!

Một số đánh giá góp nhặt hay:

 - Thanh niên vàng trong làng vả mặt các loại hệ thống trọng sinh đây rồi.

 - Truyện rất hay, main trang bức vả mặt, hệ thống, binh vương, trọng sinh giả, lạnh lùng với ceo.

 - Khi ai đấy hỏi ta: Như thế nào là tối cừng trang bức? Ta sẽ lãnh đạm bảo rằng: Im lặng trang bức? Ai đấy: ???

16. Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

Truyện Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi là một tác phẩm truyện tiểu thuyết ngôn tình sắc hiệp hiện đại Trung Quốc đặc sắc có xen lẫn đôi chút yếu tố huyền huyễn của tác giả Mai Can Thiếu Bính nổi tiếng. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, truyện đã thu hút đông đảo bạn đọc không chỉ bởi nội dung câu chuyện có sức lôi cuốn mãnh liệt mà còn vì lối dẫn truyện đầy dí dỏm nhưng cũng thật tinh tế của tác giả.

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi một thời làm mưa làm bão ở thể loại này bởi kịch tính của truyện luôn được đưa lên cao nhất. Bên cạnh đó dàn nhân vật trong truyện rất hùng hậu, điều đặc biệt nữa là các cô gái đều xoay quanh và có quan hệ dây dưa với nam chính. Một anh chàng tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành quản lý marketing đại học Harvard, tinh thông tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Nhật thậm chí cả tiếng Việt Nam và Thái Lan…. đánh nhau, giết người là thành thạo nhất! Nói đến công nghệ cao cũng biết một chút, làm máy bay chiến đấu, xe tank, chơi súng ống… cũng coi như là kha khá. Nhưng lại là một anh chàng bán thịt dê xiên nướng trên vỉa hè.

- Vợ cả: Lâm Nhược Khê, Thập Thất, Athena (3 hồn 1 xác)

-Tình nhân: Jane, Tư Đồ Sắc Vi, Tuệ Lâm, Đường Uyển, Thái Ngưng, Thái Nghiên, Lý Tinh Tinh, Mạc Thiện Ny, Lưu Minh Ngọc, An Tâm, Tiêu Chỉ Tình, Từ Trinh Tú, Triệu Hồng Yến, Bát Nhã, Catherine, Litith, Christine (Venus), Lạc Tiểu Tiểu (tình nhân hờ)

16. Nhân Vật Phản Diện Đại Kiêu Hùng

Main bá nhưng ít khi ra tay, đa số toàn âm mưu, não to

Mở đầu truyện rất quen thuộc : Hệ thống + phản phái + đắc tội người khác .

Tiếp đến chúng ta có gì nhỉ ? Vâng , cũng không có gì to tác cả . Main đem con nha hoàn của anh trai mình ban cho tụi nô bộc để nó lăng nhục tới chết do anh trai main có tình cảm với nó . Tiếp đến là cố sự mẹ main tươi sống đánh chết mẹ anh trai main ( Mẹ anh trai main là nha hoàn , do một lần bố main lầm lỡ nên sinh ra nó ) . Đọc tới đây tôi cũng cảm thấy nó không ổn rồi , nhưng tôi vẫn tha thứ cho main vì nó vừa mới xuyên qua , mấy việc đó chẳng liên quan gì tới nó cả .

Nhưng lập tức tôi đã bị main vã mặt , vã cực kì đau đớn khi mà nó quyết tâm trừ bỏ mọi chướng ngại vật để trở thành Chí tôn , duy ngã độc tôn méo gì ấy .

Nó bắt đầu ra tay với anh trai mình , đẩy hắn ta vào chỗ vạn kiếp bất phục . Tiếp đến cướp luôn bạn gái anh trai mình ( Cái giai đoạn anh trai main có tình cảm với nhỏ kia và nó cũng có hảo cảm với anh trai main nên không hẳn là bạn gái , nhưng tôi thấy nó cũng y chang như vậy nên viết thế cho dễ hiểu ) . Đọc tới đây tôi có chút không tiếp thu được , nhưng do tôi thấy anh trai nó ghi hận main nên trừ khử cũng không phải cái gì khó hiểu lắm .