List truyện main mạnh, main bá đạo giấu nghề hay nhất 2021 - Tâm Hồn Đẹp

List truyện main mạnh, main bá đạo giấu nghề hay nhất 2021 - Avatar

Đọc Truyện

Đọc Truyện Nghe Truyện Audio

1. Luyện Kim Cuống Triều

Truyện này đại khái là không ăn thịt em nào hết

Còn bảo khố, học nội công tâm pháp nhưng ở đây nó không nói rõ quá trình tu luyện. Hầu hết nhân vật chính không ra tay đánh nhau mà chỉ dựa vào kỹ năng luyện kim thuật của mình, chế tạo vũ khí, đủ các dị loại!

Truyện chủ yếu là hài,... cho nên không hề có luyện cấp, main vô đối!

Nhân vật chính có tính cách của một tên ngốc (do linh hồn khi xuyên không bị tổn thương nên thông minh thì đột xuất còn ngu vẫn thường thường) sau này bị sét đánh tỉnh lại cũng vẫn ngu ngơ cho nên có bao nhiêu em vây quanh mà không biết tận dụng cơ hội!

Truyện này hay bởi sự hài hước không đỡ nổi của main ,đọc để giải trí chứ muốn tán gái thì các bác đọc râm hiêp có lẽ hợp hơn.

2. Bế Quan Ngàn Năm, Dao Trì Bạn Gái Mời Ta Rời Núi

Một ngày nhập môn. Ba năm Kim Đan. Trăm năm thành tiên. Đúng kiểu ẩn nhẫn, onepuchman đấm phát chết luôn =)). Cảnh giới luyện khí Trúc Cơ - Kim Đan - Nguyên Thần - Phản Hư - Nhân Tiên - Chân Tiên...

Dù thường xuyên đọc thể loại có main bá đạo, vô địch, bị gây sự là đấm nhau ngay nhưng đúng là ko thể chê và ngưng đọc truyện này đc vì lối suy nghĩ của main rất hợp lý về thực lực bản thân cũng như cục diện trước mắt cần đối mặt. Và như 1 vị đã cmt, thời gian tu luyện để đột phá 1 đại cảnh giới của truyện này cũng đã định hình lại đối với mình về thời gian mà "thiên tài" thực thụ cần để đạt đc thành tựu ngang với các bậc tiền bối. Tu vi là do ngưng tụ mà ra chứ ko phải nhờ 1 cái "thiên thời" nào đó để up lên vèo vèo.

3. Đỉnh Cấp Khí Vận, Lặng Lẽ Tu Luyện Nghìn Năm

Bộ này đọc hay sợ chết chứ không sợ chiến lúc cần chiến là chiến, thích main cẩu vừa vừa kiểu này chứ lúc đọc mấy bộ main cẩn thận quá mức mà thấy đời nó nhục quá. Nhân vật chính có ách vận thư tựa như bản cấp thấp của Death Note vậy, không làm người chết liền sau 40s mà giày vò cho đến chết, Vui->nguyền rủa địch nhân ăn mừng, Không vui->nguyền rủa địch nhân để xả. Đọc mà cũng thấy tội mấy ông kia :)))

Theo mấy bộ trước kết hợp với tình tiết trong truyện thì tình hình là Tiên Đế cũng đi đầy đất, Thánh Nhân như gà =)).

4. Đế Bá

Review truyện Đế Bá của tác giả Yếm Bút Tiêu Sinh: xem chi tiết review tại đây

Cách đây vài năm !!! với nội công thâm hậu cũng võ công thượng thừa sau khi tu luyện full seri công pháp của lão tam cùng lão đậu , tại hạ tự cảm nhận mình đã vô địch thiên hạ phàm trần nên đã đi nam về bắc , lướt qua vô số thư kinh trong thiên hạ nhằm tìm kiếm cơ duyên đột phá phàm thai nhập đạo tu hành . Đến một ngày trong truyencv năm đấy , tại hạ tình cờ đạt đến một quyển thiên thư " kinh thiên động địa " mang tên ĐẾ BÁ , tại hạ tự nhận công lực thâm hậu , một bụng kinh luân sau nhiều đêm thắp đèn luyện tu , mắt lại cao sánh trời , tại hạ khinh thường nhiều vị đồng đạo khuyên ngăn không chút do dự mở ra cuốn thiên thư ấy . 

Không làm tại hạ thất vọng , lời mở đầu đầy ý vị sâu xa mà lại mang khuynh hướng vô địch lưu chú định , vài trăm năm lại đến vạn năm , ý vị thực thâm ảo khó lường , phải biết chúng nhân thọ ngắn một thiên 

  " trăm năm thọ đến , cát vàng đắp thân "

Mà mở đầu cuốn thiên thư lại phá vỡ nhận biết bấy lâu nay về công pháp tại hạ từng tu luyện , thực thâm ảo mà khó lường , liên miên không dứt kích đông tâm thân . Bây lâu nay vô địch cảnh giới chi tâm dần dần dạn nứt có xu hướng tiếp nhập độ cao tâm cảnh một đẳng cấp mới mà tại hạ chưa từng tiếp xúc , thực đáng mong đợi . 

Rốt cuộc tại hạ cũng mở đến chương thứ nhất của thiên thư , câu văn rõ ràng mạch lạc dễ đưa người ta nhập vào mộng cảnh , bất quá đối với tại hạ vô địch chi tâm lại bình bình vại vại mà đọc hết chương . Tại hạ đóng taq lại hít một hơi thật sâu điều chỉnh lại hơi thở cùng nhịp đập tâm trí đang dồn ép tại hạ mở chương 2 , dường như có một mê lực nào đó đang cuốn tại hạ vào thiên thư không thoát ra được . Bất quá với cảnh giới như thế , tại hạ dễ dàng khắc chế ma tâm cưỡng ép bình tâm lại , tại hạ biết mình giờ khắc này tâm cảnh đã thăng hoa nhập hóa vào đại đạo , bước chân vào tu chân giới . Thật không uổng công vào nam ra bắc bao lâu nay !!

Kích động tuột cùng , tại hạ mở ra chương 2 thiên thư nhằm củng cố tu vi ... Cứ thế ngày qua ngày , tại hạ trưa không cơm , tối không ngủ , đắm chìm trong thiên thư ...

Thấm thoát xuân đi hè về , tại hạ chìm đắm trong thiên thư , mải mê truy tìm vấn đạo đỉnh cao phương hướng , theo chân dạ huynh đi khắp tây châu , nguyện vì hắn làm một đồng tử thân mang kiếm... Bất quá , 7 bò mắt cao ngang trán , lại khinh thường một kẻ mới nhập đạo như tại hạ , cùng chúng nvp đều sâu kiến không đủ nhập đạo sánh vai mà đứng , trong mắt hắn chỉ có nữ tử chúng sinh , tay trái một nữ tử , tay phải một loli , dưới chân trái phải nữ thần , còn hạ thân .... Ài ... mà thôi ... Tại hạ tự biết thân biết phận lùi lại phía sau , chỉ mong có thể nhìn bóng lưng 7 bò mà theo hắn hành trình bên trong thiên thư . 

Theo thời gian , hậu cung 7 bò càng nhiều , lại một đường vô địch dâm uy thẳng tiến , tại hạ tài đức gì dám can đảm đi theo dạ huynh , tự biết mình đạo chưa đủ , tâm chưa vững , theo lâu dần đạo tâm mấy nay tu luyện dần có xu hương sụp đổ . Đành phải nâng chén uống quên trời đất , vì Dạ huynh một đường dâm uy chi cảnh mà bình bình an an , không bị mấy tên lão quái sống mấy vạn năm , tính cách thua con nít 3 tuổi ra thị dâm uy . Đến đây , tại hạ đóng tap xóa bỏ đi toàn bộ ký ức về chuyến hành trình trong thiên thư kia , vì nếu cố giữ lại chắc hẳn đạo tâm ta sẽ vỡ mất , tại hạ tuy muốn tu đạo nhưng tại hạ biết tham sẽ thâm a , lùi một bước trời cao biển rộng , tự nhận biết đạo chưa đủ khó lòng cầu thiên thư .

Căn chặt răng tại hạ lại tiếp chuyến hành trình  , không phải nam bắc nữa , mà là đông tây , một đường thẳng tiến , tiên duyên chưa cạn , tại hạ lại nhặt được đến full seri công pháp của Thần Đông đại hiệp , cùng vài chục quyển công pháp lớn lớn nhỏ nhỏ của giang hồ lão hiệp , trời cao chiếu cố , mới đây tại hạ lại đạt được full seri công pháp của lão ngũ , một cao thủ thành danh lâu năm trong tu tiên truyện , giới này . Đến đây , tâm cảnh cùng kinh luân tại hạ đã sớm ngày siêu thoát thường nhân , kinh hãi thế tục , tại hạ tự tin có thể dung hợp vạn đạo công pháp hóa thành chính mình công pháp để hướng mọi người sẻ chia , nhưng công pháp chưa hoàn thiện thiếu đi cột trụ , vì thiên thư tại hạ chưa thế đột phá , làm sao mà thành đạo, đến đây tại hạ liều mình mở ra thiên thư .

Bất quá than ôi , tại hạ tự nhận mình xưa đâu bằng nay , dù đã tham khảo trăm , nghìn công pháp vậy mà lại thua xưa đến vạn dặm , thiên thư vừa mở , đạo tâm của tại hạ dần vỡ nứt , thổ huyết đến thương tâm . Tại hạ dùng hết khí lực , cuối cùng cũng viết ra tus này để lại tâm đắc cùng hướng đi , nhằm đưa các đạo hữu mới nhập đạo tìm ra ánh sáng , tránh xảy ra thương tâm .  " HÃY ĐỌC ĐẾ BÁ TRƯỚC KHI TU CP KHÁC " thiên thư khinh thường ngàn loại công pháp đứng chung vị trí , 7 số một ai dám số 2 .

P/s : Tiện cho hỏi mấy thành nhân đọc đến 4k chương đế bá có núp trong này không , đi ra cho tại hạ chắp tay khom người cúng viếng , có chuối xanh khói thơm cúng cẩn các vị !!!

5. Vô Địch Sư Thúc Tổ

Review truyện Vô Địch Sư Thúc Tổ của tác giả Cửu Thứ Tuyệt:

Với tính tình cá ướp muối chính hiệu, có sức mạnh vô địch nhưng lại không muốn gánh vác trách nhiệm cứu lấy thế giới, Tần Giác thờ ơ với mọi chuyện trên đời, hắn chỉ muốn được hết ăn rồi ngủ, hết ngủ rồi uống rượu, ngày ngày phơi nắng nhìn trời xanh mây trắng mà thôi. Thế nên việc người xung quanh không biết hắn là vô địch cũng rất bình thường.

Tuy vậy Tần Giác không phải kẻ trẻ trâu thích trang bức, càng không phải loại main não tàn chỉ biết gây sự. Thế nên bạn sẽ không bao giờ phải ức chế và bực mình vì main, mà ngược lại độ hài hước nhẹ nhàng của truyện sẽ khiến bạn mỉm cười không thôi, tựa như bạn đang đọc manga One Punch Man vậy đó.

Một trong những ưu điểm của Vô Địch Sư Thúc Tổ chính là tuy truyện theo trường phái vô địch lưu nhưng main lại là người chung tình, từ đầu đến cuối chỉ có một vợ và một con, 1vs1 chứ không chơi harem hậu cung như những anh main trẩu tre khác.

6. Nguyên Lai Ta Là Tuyệt Thế Cao Nhân

Review truyện Nguyên Lai Ta Là Tuyệt Thế Cao Nhân của tác giả Thác Bạt Cẩu Đản: 

Siêu phẩm vô địch lưu kết hợp với hắc thủ (tính kế cả thiên hạ) năm 2020. Từ lúc mới ra mắt bộ truyện Nguyên Lai Ta Là Tuyệt Thế Cao Nhân đang được rất nhiều đạo hữu theo dõi và đánh giá là khá hay.

Lý Tu Viễn xuyên qua đến một cái tu tiên thế giới, làm sao không có linh căn, nhất định chỉ có thể làm cái phàm nhân.

Không có cách, Lý Tu Viễn không thể tu tiên, không có việc gì viết viết chữ, làm vẽ tranh, hạ hạ cờ, đánh đánh đàn. Nghĩ đến đời này làm cái thế tục nhã sĩ cũng rất tốt, vui vẻ trọng yếu nhất mà.

Nhưng hắn không biết.

Cái kia thỉnh thoảng tới cùng hắn đánh cờ bạn vong niên nhưng thật ra là tu tiên giới nào đó đỉnh tiêm tiên môn chưởng môn.

Cái kia thích nghe nhất hắn đánh đàn xinh đẹp muội tử kỳ thật tu tiên giới thứ nhất tiên tử.

Cái kia mỗi ngày ôm thư pháp của hắn như si như say nhưng thật ra là tu tiên giới đệ nhất kiếm đạo thiên tài.

Mấy cái kia vì hắn một bức họa tranh đến mặt đỏ tới mang tai dựng râu trừng mắt kỳ thật đều là lập tức sẽ độ kiếp lão quái vật.

7. Ta Vô Địch 1 Tỷ Năm

Review truyện Ta Vô Địch 1 Tỷ Năm của tác giả Thác Bạt Cẩu Đản: 

Main là lão quái vật sống qua vô số kỷ nguyên, một mực tìm kiếm phương pháp luân hồi để hồi sinh bằng hữu, đệ tử,.....

"Ngươi nói cái gì, ngươi là Trọng Sinh Giả? Ở kiếp trước ngươi, Võ Đạo Thông Thần, ta, không có tư cách giết ngươi?" Sở Lăng Tiêu trong mắt đều là miệt thị, đại thủ nhẹ nhàng vung lên.

Vị này danh xưng Kiếm Tiên Trọng Sinh Giả, tan thành bọt nước tiêu tán.

"Sát thủ chi vương? Tài phú sánh vai một nước? Còn có một cái Thiên bảng đệ nhất sư phụ? Ngươi coi trọng nữ nhân, để cho ta cách xa một chút?"

Một giây sau.

Cái này vị sát thủ chi vương, chết!

"Ngươi vốn là phế vật, đạt được Tu Tiên Hệ Thống, trở thành Võ đạo Vương tộc chủ nhân? Ta không thể trêu vào?"

Sở Lăng Tiêu cười lạnh: "Thật xin lỗi, ngươi dạng này, ta giết không dưới 500 cái."

Vị này vốn cho rằng có thể quật khởi phế vật, mặt mũi tràn đầy hoảng sợ chết đi.

"Ngươi vượt qua đến Tu Chân Giới, vẻn vẹn dùng một ngàn năm, liền trở thành vô thượng đại năng, tôn hiệu Đế Quân?"

Sở Lăng Tiêu thản nhiên nói:

"Thật xin lỗi, ba mươi vạn năm trước, có một tôn hoành cái vũ trụ tuyệt thế Đại Đế, đầu của hắn, đến bây giờ còn tại mặt trăng chôn lấy."

8. Toàn Chức Cao Thủ

Review truyện Toàn Chức Cao Thủ của tác giả Hồ Điệp Lam: xem chi tiết review tại đây

Cảm giác đầu tiên của mình đối với Toàn Chức Cao Thủ đó là nó hệt như một bộ phim về thể thao, nói đơn giản thì nếu xem game bàn phím “Vinh Quang” trong truyện là một môn thể thao thu hút đông đảo người hâm mộ như bóng đá, thì Diệp Tu trong game ấy có thể xem như một chân sút huyền thoại. Nam chính trong mắt mình là một kẻ ngoài game ra thì chẳng còn biết gì, anh ta chỉ hít thở, ăn, ngủ và chơi game, tưởng chừng 10 năm với một trò chơi ảo là quá dài, thế nhưng dường như cả đời này con người ấy sẽ chẳng thể dứt khỏi trò chơi đó.

Vậy mà anh lại bị chính câu lạc bộ mà mình dẫn dắt giành quán quân 3 năm liên tiếp ép rời khỏi vị trí đội trưởng, ép bỏ đi tài khoản game ‘Nhất Diệp Tri Thu’ vang danh giang hồ bấy lâu. Cũng từ đó anh bắt đầu làm công việc trông coi trong một tiệm net, bắt đầu lập một tài khoản game ở server mới, tự tạo ra món vũ khí dang dở năm xưa anh và người bạn thân vẫn chưa kịp hoàn thành. Từ đó, một acc có kĩ thuật siêu đỉnh, miệng lưỡi phúc hắc và vũ khí là tán ô tự chế vang danh khắp chốn.

Và dĩ nhiên, đám tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp cũng không ngừng tò mò về cái người mới xuất hiện đột ngột đầy ấn tượng này, để rồi phải tạo cả loạt acc ảo tới khiêu chiến với kẻ mạnh kia. Bên cạnh quá trình chơi game mê say, những trận chiến gay cấn, bất ngờ, Diệp Tu không ngừng gặp được những người bạn đồng hành mới, anh dẫn dắt họ, cùng nhau lập đội, cùng nhau bước từng bước ngao du trong thế giới game đầy thú vị để chờ đợi ngày anh có thể trở về với giải thi đấu chuyên nghiệp.

Mình thích nhân vật chính ở chỗ anh ta không phải người đàn ông ‘kim cương’ đâu đâu cũng là mặt tốt, anh là một nhân vật ảo tưởng đầy khuyết điểm, miệng lưỡi cay độc, tính tình trong game rất kiêu ngạo nhưng đấy cũng là người trọng tình nghĩa, cuốn hút người khác muốn hiểu nhiều hơn về anh.

Điểm cộng: truyện hài hước, cũng chân thật, logic, hệ thống nhân vật và kỹ năng rõ ràng. Có thể nói đây là một bộ truyện mà dân nghiền võng du không thể bỏ qua.

9. Tên Đầu Trọc Này Rất Nguy Hiểm

Review truyện Tên Đầu Trọc Này Rất Nguy Hiểm của tác giả Tam Thiên Phù Thế: xem chi tiết review tại đây

Là bộ truyện cùng tác giả với Nữ Nhân Của Ta Ngươi Không Chọc Nổi 

Truyện hài vô đối xứng đáng là một siêu phẩm huyền huyễn của tác giả Tam Thiên Phù Thế trong năm 2021, main chính được ông trời ưu ái, nữ thần may mắn chiếu cố tính cách bựa nhân khỏi phải nói. Đúng chất kiếm hiệp Trung Quốc mỗi lần rơi xuống là một lần mạnh lên =))

Mười bảy năm trước, vừa ra đời hắn liền bị người dùng mưu hãm hại, mém chút chết cóng trong hẻm nhỏ =)) Cho ngụm sữa a... Mười bảy năm sau, âm mưu quỷ kế vẫn không buông tha cho hắn, ngươi lừa ta gạt liên miên không dứt, Những kẻ giả ngầu trước mặt Dạ Côn rất nhiều, muốn hãm hại hắn cũng không hề ít, nhưng tất thảy những kẻ đó đều không có kết cục tốt, không phải đang nằm dưới ba tấc đất thì chính là chết không có chỗ chôn. Hừ hừ, chỉ cần đừng ở trước mặt Côn ca ta nói ta đầu trọc thì chuyện gì cũng có thể thương lượng a.

10. Nhân Vật Phản Diện Đại Kiêu Hùng

Main bá nhưng ít khi ra tay, đa số toàn âm mưu, não to

Mở đầu truyện rất quen thuộc : Hệ thống + phản phái + đắc tội người khác .

Tiếp đến chúng ta có gì nhỉ ? Vâng , cũng không có gì to tác cả . Main đem con nha hoàn của anh trai mình ban cho tụi nô bộc để nó lăng nhục tới chết do anh trai main có tình cảm với nó . Tiếp đến là cố sự mẹ main tươi sống đánh chết mẹ anh trai main ( Mẹ anh trai main là nha hoàn , do một lần bố main lầm lỡ nên sinh ra nó ) . Đọc tới đây tôi cũng cảm thấy nó không ổn rồi , nhưng tôi vẫn tha thứ cho main vì nó vừa mới xuyên qua , mấy việc đó chẳng liên quan gì tới nó cả .

Nhưng lập tức tôi đã bị main vã mặt , vã cực kì đau đớn khi mà nó quyết tâm trừ bỏ mọi chướng ngại vật để trở thành Chí tôn , duy ngã độc tôn méo gì ấy .

Nó bắt đầu ra tay với anh trai mình , đẩy hắn ta vào chỗ vạn kiếp bất phục . Tiếp đến cướp luôn bạn gái anh trai mình ( Cái giai đoạn anh trai main có tình cảm với nhỏ kia và nó cũng có hảo cảm với anh trai main nên không hẳn là bạn gái , nhưng tôi thấy nó cũng y chang như vậy nên viết thế cho dễ hiểu ) . Đọc tới đây tôi có chút không tiếp thu được , nhưng do tôi thấy anh trai nó ghi hận main nên trừ khử cũng không phải cái gì khó hiểu lắm .