Trill Rooftop Cafe - Tầng 26 ( Rooftop ) - Tòa nhà Hei Tower - số 1 Nguỵ Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Trill Rooftop Cafe -  Tầng 26 ( Rooftop ) - Tòa nhà Hei Tower - số 1 Nguỵ Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội - Avatar

Ngắm toàn cảnh Hà Nội thật lung linh ở trên cao là một trong những trải nghiệm bạn nên có ít nhất một lần. Đầu tiên phải nhắc tới Trill group với view hướng ra toàn thành phố, kèm theo đó là khu ngoài trời với bể bơi, ban công siêu đẹp.

1. Trill Rooftop Cafe review

Trill Rooftop Cafe đang là địa điểm check-in mới mẻ của nhiều bạn trẻ tại du lịch Hà Nội. Nằm trên tầng thượng của tòa nhà Hei Tower nên quán có mặt bằng rất rộng so với những quán cà phê thông thường. Không gian quán chia làm khu vực trong nhà, ven hồ bơi, ngoài trời và nhà hàng. Mỗi nơi đều được decor chăm chút tỉ mỉ, có cả nghìn tỷ góc sống ảo Các bạn tới đây có thể thoải mái chọn lựa một góc ưng ý cho riêng mình.

Do nằm trên tầng 26 nên không khí tại Trill Rooftop Café rất thoáng đãng và yên tĩnh. Du khách đến có thể thoải mái nhìn ngắm khung cảnh du lịch Hà Nội từ trên cao. Sau khi căng thẳng sau cả ngày lu bu với công việc, nhìn ngắm Hà Nội thật khác lạ từ trên cao cũng có thể giúp khách đến cảm thấy nhẹ đầu, thư thái hơn.

2. Hướng dẫn vào Trill Rooftop Cafe

Muốn đến quán các bạn sẽ phải gửi xe ở tầng hầm của tòa nhà Hei Tower - số 1 Nguỵ Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội nhưng có biển chỉ dẫn dành cho khách khá dễ tìm. Đi thang máy tới tầng 25 sẽ phải đổi thang máy khác lên tầng 26 hoặc đi thang bộ. Điều này có chút bất tiện nhưng bù lại hành lang và phần cầu thang nhỏ cũng khá cuốn hút nhiều bạn trẻ thích chụp hình theo phong cách Follow me.

Để có một trải nghiệm trọn vẹn với Trill thì việc chọn view - chọn chỗ - chọn đồ hẳn là một quá trình khiến các khách iu có vài giây bối rốiii

[ Góc mách nhỏ ]:

Tại Trill Rooftop Cafe sẽ luôn có nhân viên chào khách và hướng dẫn quy trình order hơi đặc biệt một chút, đó là: 

 - Chọn view cũng như chọn bàn (nhớ số trên mặt bàn vì khoảnh khắc đó nó đã thuộc về bạn) và lưu ý hãy để ít nhất một “người thương” ở lại giữ bàn nhé.

 - Tham khảo menu tại bàn và chọn đồ trước.

 - Order tại quầy thu ngân, thanh toán, sau đó chỉ cần quay về với "người ấy".

 - Hãy nhận đồ trước khi bạn muốn đổi bàn hoặc di chuyển tham quan không gian tại Trill. Vì khá nhiều khách hàng đi xa quá, đồ uống lạc trôi không thấy chủ nhân ý.

3. Một số review của giới trẻ

 - Quán nổi tiếng với view rộng rãi thoải mái, trong nhà có, ngoài trời có, có bể bơi (có bàn dưới nước nữa chắc bá đạo ^^~). Ghế thấp, ghế cao, ghế mềm, ghế cứng, mà nằm cũng có từng khu luôn. Vị trí quán: dễ tìm, biển báo chỉ đường đầy đủ bên trong tòa nhà (UX người dùng tốt). Ngay tòa HeiTower (số 1 Ngụy Như Kom Tum). Nên gửi xe cổng Ngụy Như lun, đừng gửi ngoài. Lên tầng 26.

 - Quán ở trên tầng thượng của một tòa nhà. Đồ uống và bánh cũng ngon lắm mình thường xuyên đến đây chill với bạn bè mình. Nhưng cái ấn tượng nhất là view của quán. Quán ở trên trần thượng nên view nhìn gần như toàn cảnh mọi nơi xung quanh. Không gian trong nhà có mà ngoài trời cũng có. Gió mát lồng lộng luôn. Nếu thấy lạnh có thể xin chăn để trùm người cho ấm nên thấy quán tâm lí lắm luôn ý. Sẽ tiếp tục ủng hộ quán dài dài đến để chill nha mọi người.

4. Trill Rooftop Cafe Bistro Menu

 Trill Rooftop Cafe -  Tầng 26 ( Rooftop ) - Tòa nhà Hei Tower - số 1 Nguỵ Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội - Ảnh 1Trill-Rooftop-Cafe-Bistro-Menu-Ảnh-1.jpg

Trill Rooftop Cafe -  Tầng 26 ( Rooftop ) - Tòa nhà Hei Tower - số 1 Nguỵ Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội - Ảnh 2Trill-Rooftop-Cafe-Bistro-Menu-Ảnh-2.jpg

Trill Rooftop Cafe -  Tầng 26 ( Rooftop ) - Tòa nhà Hei Tower - số 1 Nguỵ Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội - Ảnh 3Trill-Rooftop-Cafe-Bistro-Menu-Ảnh-3.jpg

5. Giá vé vào Cafe Trill

Giá cả: là cao so với chất lượng đồ uống/ nhưng hợp lý với không gian và view