Top of Hanoi Bar - Khách sạn Lotte - 54 Liễu Giai - Hà Nội

Top of Hanoi Bar - Khách sạn Lotte - 54 Liễu Giai - Hà Nội - Avatar

Đợt này có nhiều bạn nhắn hỏi mình có quán nào mở trong đợt dịch không vì muốn tìm 1 nơi để đến vào những dịp đặc biệt như sinh nhật hay kỉ niệm. Nay mình review 1 quán để đi hít thở không khí chút nha.

1. Có nên đến Bar cao nhất Hà Nội? Top Of Hanoi Bar Review 

Mình thì là 1 đứa chưa đi Bar bao giờ nên cũng không biết đánh giá sao so với các Bar khác nữa. Nhưng Top of Hanoi Bar ấn tượng nhất với mình là 1 chiếc view cực kỳ đỉnh,chỗ ngồi hoàn toàn là không gian ở ngoài trời, ngồi chill mê lắm. Ai người chơi hệ chụp ảnh liên tục bằng iphone giống tui thì chuyển động chậm thôi nha, k là k lấy được cái ảnh nào vì out net hết đâu. Chỗ ngồi cũng hoàn toàn được dãn cách 2m nên cảm giác khá an toàn. Nhưng mọi người đến đây nhớ mang áo khoác nha kẻo đi 1 ngày về cảm lun đó.

Thái độ nhân viên cũng cực thân thiện, dễ thương, mình chỉ cần nhìn qua quầy là họ thấy ánh mắt mình muốn gọi nhân viên là họ đã chủ động đi ra rồi. Nhân viên đeo khẩu trang đầy đủ, có kiểm tra thân nhiệt và xịt khử trùng cho khách.

Ở đây có cả đồ ăn và đồ uống. Bình thường mọi người hay đặt bàn khi muốn dùng bữa, còn lên uống nước thôi thì không cần nha. Menu mình để ở cuối nha.

2. Hướng dẫn vào Top Of Hanoi Bar

À muốn đến quán thì mọi người đến sảnh khách sạn Lotte, đi thẳng vào thang máy và lên tầng 65, tới tầng 65 sẽ có người hướng dẫn lên tầng 67 nha. Trước khi đi mình có tìm hiểu nhưng bị đọc 1 bài hướng dẫn k đúng lắm, hỏi bảo vệ cũng hướng dẫn sai nên mọi người lưu ý, đỡ mất công đi lòng vòng nha.

3. Top Of Hanoi Bar ở đâu?

Top of Hanoi Bar - Khách sạn Lotte, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Giờ mở cửa: 17h - 24h

4.  Top Of Hanoi Bar Menu

Top of Hanoi Bar - Khách sạn Lotte - 54 Liễu Giai - Hà Nội - Ảnh 1top of ha noi bar menu - ảnh 1.jpg

Top of Hanoi Bar - Khách sạn Lotte - 54 Liễu Giai - Hà Nội - Ảnh 251990288_764598757788139_7312778025948436651_n.jpg

Top of Hanoi Bar - Khách sạn Lotte - 54 Liễu Giai - Hà Nội - Ảnh 3top of ha noi bar menu - ảnh 3.jpg

Top of Hanoi Bar - Khách sạn Lotte - 54 Liễu Giai - Hà Nội - Ảnh 4top of ha noi bar menu - ảnh 4.jpg