The Eastern & Oriental Tea House and Coffee Palour

The Eastern & Oriental Tea House and Coffee Palour - Avatar

Với không gian trầm mặc đầy tinh tế pha chút cổ kính, tại đây chúng ta sẽ tìm thấy được sự bình yên và thanh thản trong tâm hồn mình. Là sự kế thừa của vẻ đẹp truyền thống và phát huy những tinh hoa của cái đẹp hiện đại, bởi vậy The Eastern & Oriental Tea House and Coffee Parlour ở thời điểm nào cũng vẫn luôn giữ được sức hút riêng của nó. Có thể đây là quán cà phê có tên dài nhất Hà Nội. Để có thể nhớ được cái tên là cả một quá trình. Trong cái tên của quán một phần nào nói lên được phong cách đó chính là mang đậm chất phương Đông.

Quán cafe đầu tiên mình sẽ đi lại khi hết dịch,

The Eastern & Oriental Tea House and Coffee Palour - chiếc quán có cái tên dài , đọc hết cả hơi hok ^^. Từ ngày mình biết tới quán thì đây là lần thứ 2 quán chuyển địa điểm rồi. Tuy nhiên ở thời điểm nào cũng vẫn giữ được nét đặc trưng riêng và sức hút nhất định. 

Quán được thiết theo style Á Đông, phong cách trang trí cổ điển lại không kém phần tinh tế. Không gian gồm 3 tầng với nhiều phòng nhỏ khác nhau nên khá yên tĩnh, riêng tư, phù hợp từ việc học, làm việc cho đến gặp mặt bạn bè. 

Cũng phải kể đến chiếc view nhìn thẳng ra hồ Tây (ảnh đầu), bạn chỉ cần phóng tầm mắt ra nhìn là thấy trọn toàn khung cảnh hồ rùi, ngồi góc này mát mẻ thích lém. 

Menu quán đa dạng, phong phú, đồ uống đầy đủ trà, cafe, nước ép, có cả đồ brunch nữa.... Mình nhìn tủ bánh ôi mê líi, ngon nhắm.

📍46 Quảng An - Tây Hồ, Hà Nội

⏰7h30-22h

💵30-65k/ đồ uống; bánh ngọt 50-75k/ slice

💳 Có thanh toán thẻ

🚬 Hút thuốc không gian ngoài