Sam Rooftop Coffee - Chuỗi quán cafe ngon view đẹp cho team sống ảo ở Hà Nội

Sam Rooftop Coffee - Chuỗi quán cafe ngon view đẹp cho team sống ảo ở Hà Nội - Avatar

Dạo gần đây các quán cafe liên tục cập nhập những xu hướng hot nhất của giới trẻ. Một quán cafe hoàn hảo sẽ có đồ uống ngon, nhân viên thân thiện và cả khung cảnh độc lạ ở quán. Những quán cafe view sân thượng hot nhất Hà Nội đang được các bạn rầm rộ checkin. Nổi bật trong số đó là Sam Rooftop Coffee Hà Nội. Các bạn đã sẵn sàng đến với một địa điểm chụp ảnh cực HOT, cực TREND đang rầm rộ trong mấy tháng qua chưa nào???

1. Sam Rooftop Coffee review

Thời gian gần đây có một quán cà phê trên phố Tây Sơn khiến giới trẻ Hà Nội đua nhau đến check-in rần rần. Quán cafe có cái tên Sam Rooftop Coffee rất dễ thương. View ở đây độc đáo và mới lạ, quán cafe theo phong cách vintage, đồ decor phong cách, hút mắt, hợp với phong cách của nhiều bạn trẻ nên nhận được rất nhiều sự ủng hộ của anh em nháy khắp nơi.

Những view đẹp được checkin tại quán

- Bắt trend concept Hongkong tại nhà Sam,

- Khu “Móc khoá tình yêu” dành cho các cặp đôi,

- Góc treo ảnh, ảnh của khách được treo cùng đèn nháy lung linh,

- Xe mini Van cổ được trang trí xinh xắn

2. Hướng dẫn vào Sam Rooftop Coffee

Khi đến cơ sở Tây Sơn tại toà nhà số 58, bạn có thể gửi xe ngay tại sân trước toà nhà hoặc ở sân phía đối diện theo sự hướng dẫn của bác bảo vệ. Sau khi gửi xe xong, đi xuống tầng hầm và đi thang máy lên tầng 8. Trên tầng 8 sẽ có khu order nước uống và thanh toán luôn khi gọi đồ. Sam rooftop coffee có hai khu trong nhà và ngoài trời ở tầng 8. Bạn có thể đi cầu thang xoắn lên tầng thượng là tầng 9. Đây là khu tập trung nhiều góc chụp ảnh sống ảo nhất của Sam Rooftop Coffee.

3. Sam Rooftop Coffee ở đâu?

ĐỊA CHỈ Cơ sở 1: Tầng 8-9, số 58 ngõ 298 Tây Sơn, Hà Nội
Cơ sở 2: Tầng 9, ngõ 210 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội (Các bạn đi vào ngõ 210, gửi xe tại hầm bên trái rồi lên tầng 9
(Pass wifi: 12345678)
THỜI GIAN MỞ CỬA 7:00 – 23:00 các ngày trong tuần
GIÁ ĐỒ UỐNG 38.000 VND – 68.000 VND (Vé gửi xe: 5.000 VND)
LIÊN HỆ Sam Rooftop Coffee
097 410 03 20

4. Sam Rooftop Coffee menu

 

Sam Rooftop Coffee menu - Ảnh 1.jpg

Sam Rooftop Coffee menu - Ảnh 2.jpg

5. Giá vé vào Sam Rooftop Coffee

Giá cafe ở đây cũng khá ổn, khá hạt dẻ so với vị trí rooftop như thế này. Đồ uống khá phong phú, từ cafe rang xay đến các loại sinh tố, đồ uống healthy, dao động giá từ 32.000đ - 58.000đ, quá đẹp cho một buổi hẹn rooftop lãng mạn đúng không nè!!

Hiện tại Sam Rooftop Coffee không thu phí chụp ảnh đối với khách đến uống cafe và chụp ảnh kỷ niệm ( có thể sử dụng máy cơ ). Tuy nhiên, đối với thợ ảnh chụp ảnh dịch vụ thì sẽ tính phí 99k/1 mẫu ( thợ ảnh free ) nha các bạn nha ^^

Bên cạnh đó, phục vụ mục đích sống ảo của các bạn, nhà Sam cũng có một số combo cho các bạn muốn lưu giữ kỷ niệm tại nhà Sam nha:

+ Combo chụp và trả file : 199k/1 người 

+ Combo chụp + makeup: 299k/1 người