Paleta coffee

Paleta coffee - Avatar

Paleta coffee, số 11 ngõ 59 Láng Hạ

- Góc quán mới trong ngõ tone trắng, gạch xinh xinh.

Quán này trước có 2 cơ sở bên Nguyễn Khánh Toàn & Minh Khai rồi nhưng so với mình đều khá xa. Giờ thì mở cơ sở 3 ngay gần nhà, đúng khu trung tâm công sở đông đúc cũng là cơ sở to nhất 3 tầng luôn.

May mà mình ghé quán vào đợt trước đúng hôm có nắng, chiếu quá ô cửa nhìn xinh đẹp và tràn đầy năng lượng tươi mới. Cơ sở này có đủ kiểu kgian ngồi. Tầng 1 ngoài trời là 1 dãy ngồi dài phù hợp khách đi 1 mình, 2 mình, khách hút thuốc hay muốn nói chuyện to. Bên trong tầng 1 & 2 thì có các bàn lẻ cả bàn dài, kgian và set up đèn tạo cảm giác kín đáo, hợp để tập trung làm việc hoặc nói chuyện nhỏ nhẹ. Riêng tầng 3 là dãy bàn dài thiết kế dạng working space và bàn dài bar nhìn ra mặt ngõ, nói chung 1 kgian đáp ứng được hầu như đủ loại mục đích cafe. Điểm trừ duy nhất mình thấy cần thay đổi là việc treo mấy bức tranh nhiều màu sắc không fit với tone decor chung tẹo nào.

Menu vẫn nhiều món mình đã thử ở cả 2 cơ sở trước nên lần này lựa mấy món chưa uống bao giờ như trà sữa kẹo đường (45K), Special Matcha (55K), 1 cốc cafe kem dừa (45K), 1 cốc  Cafe kem béo Paleta (40K) & 1 phần bánh toast (90K), 4 đứa mỗi đứa 1 cốc đồ uống và nhâm nhi phần bánh toast và vừa đẹp vì phần bánh nhiều, nếu 1 người ăn là no căng luôn

Đồ uống nhìn chung vẫn chất lượng, lần này mình hợp vị và thích nhất là cafe kem dừa & cafe kem béo. Cafe kem dừa rất thơm, ngậy nhẹ, ngọt vừa và cực mát, làm dạng nửa đá xay nửa nước nên vừa ăn được vừa uống được. Cafe kem béo thì bên này làm loảng chút xíu và độ ngậy cũng ít hơn so với đa số quán, mình thì thích sánh ngậy hơn nhưng ntn thì dễ uống và giải khát hơn

Trà sữa kẹo đường là lớp hồng trà dưới cùng, 1 lớp kem sữa bên trên và kẹo đường phủ trên cùng. Trà và cả kem đều thanh lạt vị để bù lại phần kẹo ngọt đậm, nói chung uống ok, thơm & lạ miệng, hợp các bạn hảo ngọt nhưng phần kẹo mình thấy hơi bị khét 1 chút. Bánh toast decor đẹp, định lượng nhiều nhưng phần lớp bên ngoài cần giòn nhẹ thêm 1 chút vì đang hơi bị dai, khó cắt.